Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Vòng đệm Rotor máy khoan từ PB100E, PB100EFRV, PB70FRV, PB70/2

Vòng đệm Rotor máy khoan từ PB100E, PB100EFRV, PB70FRV, PB70/2

Vòng đệm rotor máy khoan từ Powerbor là một linh kiện có tác dụng giảm rung động được lắp ngay đuôi Rotor, vòng đệm này bằng nhựa dẻo ôm kín bạc đạn và rất ít khi hư hỏng, thường là do người sửa chữa làm mất. Nếu không có vòng đệm này hoặc thay thế không đúng rotor sẽ bị kẹt hoặc rung động lớn và dẫn đến hư hỏng luôn cả thiết bị.

Vòng đệm rotor máy khoan từ luôn hiện diện trong dòng máy công suất lớn nhằm giảm rung động và kéo dài tuổi thọ cho Rotor máy khoan từ, người sửa chữa bảo trì máy khoan từ nên hiểu và chú ý điều này, tránh sai sót đáng tiếc xãy ra.

Vòng đệm rotor máy khoan từ Powerbor có mã số Part 18ZD13 Bearing Cap thường được lắp trong các động cơ tầm trung 2 cấp số cơ như PB70/2 và PB70FRV, hoặc lắp trên động cơ công suất lớn 4 cấp số cơ như PB100E.

Máy khoan từ đế xoay PB100ESB, máy khoan từ 3 trong 1 như model PB100EFRV hay PB120 MT4, sở dỉ chi lắp trong các động cơ này vì công suất Rotor lớn làm việc có sự rung động cao, vì vậy nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor thiết kế kèm theo, đối với các loại máy khoan từ công suất nhỏ thì điều này không cần thiết vì đã được thiết kế sẳn ngay ở phần đuôi của vỏ động cơ.

Nếu vòng đệm rotor máy khoan từ Powerbor bị hư hoặc bị mất, thì rotor sẽ không được cố định vững chắc trong vỏ động cơ, dẫn đến tình trạng không hoạt động được, hoặc tuy hoạt động nhưng tạo sự rung lắc và tạo tiếng kêu. Trong trường hợp này cần mua thay thế ngay nhằm ngặn chặn thêm các hư hỏng khác.

Vòng đệm rotor máy khoan từ

Vòng đệm rotor máy khoan từ

Vòng đệm rotor máy khoan từ Powerbor là một linh kiện có tác dụng giảm rung động được lắp ngay đuôi Rotor, vòng đệm này bằng nhựa dẻo ôm kín bạc đạn và rất ít khi hư hỏng, thường là do người sửa chữa làm mất. Nếu không có vòng đệm này hoặc thay thế …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


4 bình luận

  1. vòng đệm này giá như thế nào vậy?

  2. Hàng có bảo hành không ?

  3. Hàng công ty bảo hàng được bao lâu?

  4. Hình thức thanh toán khi mua hàng?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.