Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Bán stator máy khoan từ PB100E, PB100EFRV, PB70FRV, PB70/2, PB45

Bán stator máy khoan từ PB100E, PB100EFRV, PB70FRV, PB70/2, PB45

Bán Stator máy khoan từ Powerbor đủ các model cho người có nhu cầu sửa chữa bảo trì thay mới phụ kiện, so với Rotor đây là bộ phận ít hư hỏng nhất vì được giải nhiệt tốt hơn. Khi Stator bị hư thường là bị cháy cùng với rotor máy khoan từ Powerbor, cả 2 loại thụ kiện này đều có thể tận dụng quấn lại để dùng. Nhưng để làm được việc này cần phải có một dịch vụ chuyên nghiệp, nếu không có thể sẽ gây ra hư hỏng thêm các bộ phận khác của động cơ.

Bán Stator máy khoan từ khi người cần thay mới hoặc Stator củ bị lảo hóa và không muốn tận dụng lại. Nếu như khi sau quấn Rotor máy khoan từ phải cân bằng động thì Stator khỏi thực hiện công đoạn này nên đơn giản hơn nhiều.

Bán stator máy khoan từ trên thị trường có 2 loại: có cảm biến nhiệt và không có cảm biến nhiệt. Phần cảm biến nhiệt này thường được lắp sẳn trong Stator trên các máy có chức năng ta rô nhằm bảo vệ nhiệt động cơ như PB70FRV, PB100EFRV, hay PB120MT4.

Đây là một cảm biến rất đặc biệt nếu người thợ sửa chữa máy khoan từ sơ ý bỏ qua sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến động cơ sau này. Những loại Stator này thường hay bán giá cao hơn các Stator thông thường.

Giống như Rotor máy khoan từ, phụ kiện Stator được lắp đúng theo model hoặc dòng Seri, nếu khác thì không thể lắp được, người mua và sửa chữa máy khoan từ cần phải chú ý đến điều này để tránh sự nhằm lẫn xãy ra.

Bán Stator máy khoan từ

Bán Stator máy khoan từ

 

 

 4 bình luận

  1. máy này giá bao nhiêu vậy add
    hình thức thanh toán như thế nào vậy ạ
    cảm ơn

  2. Có giao hàng tận nơi không add ?Có tính phí không ?

  3. Báo giá của máy cho em tham khảo nha công ty?

  4. Hàng xuất xứ ở đâu vậy add?

Viết một bình Luận

*

9 − 3 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.