Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy ta rô cần » Bộ đảo chiều cho máy ta rô cần

Bộ đảo chiều cho máy ta rô cần

Bộ đảo chiều cho máy ta rô cần Trade Max Đài Loan có chức năng như một cữ hành trình, tronq quá trình ta rô nó tự động đảo chiều động cơ khi ta rô xong. Cữ hành trình này cho phép điều chỉnh tùy theo độ sâu của lỗ cần ta rô, điều này giúp người vận hành dễ dàng thao tác hơn.

Bộ đảo chiều này rất là hữu ích nhất là các trường hợp ta rô trên các lỗ không xuyên qua vật liệu. Tránh rất nhiều rủi ro dẫn đến kẹt hoặc gãy mũi ta rô.

Bộ đảo chiều là phụ kiện đặc biệt chỉ có trên dòng máy ta rô cần của thương hiệu Trade Max, trong khi thương hiệu YL không có mặc dù cả 2 đều có xuất xứ Đài Loan.

Đây là phụ kiện đặc biệt nên nó chỉ phù hợp với các sản phẩm máy ta rô cần khi nén Trade Max cho các dòng AQ seri, AS Seri, AT Seri. Không áp dụng cho máy ta rô cần dùng điện và máy ta rô cần thủy lực. Nếu khác thương hiệu không thể lắp được.

Bộ đảo chiều cho máy ta rô cần là một trong các phụ kiện cần phải có của chủng loại thiết bị này. Ngoài ra còn có các loại phụ kiện khác như bàn làm việc, bàn làm việc có bánh xe di chuyển, đế từ vĩnh cửu, ta rô góc 90 độ, collet….

Tất cả phụ kiện này sẻ hỗ trợ tăng hiệu suất làm việc của thiết bị. Điều lưu ý rằng các phụ kiện này người sử dụng phải mua thêm mà không đước kèm theo máy.

Bộ đảo chiều cho máy ta rô cần

Bộ đảo chiều cho máy ta rô cần5 bình luận

 1. Bộ đảo chiều này giá như thế nào vậy ạ
  có sẵn hàng không ad

 2. Bộ đảo chiều này giá bao nhiêu vậy
  chính sách bảo hành ra sao
  cảm ơn

 3. cái này có sẵn không vậy A/C

 4. Giao hàng tận nơi có tính phí Ship không?

 5. Hàng này có phải chính hãng không công ty?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.