Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy ta rô cần » Ta rô góc và góc 90 độ

Ta rô góc và góc 90 độ

Ta rô góc và góc 90 độ thường được dùng trên máy ta rô cần khí nén YL hoặc Trade Max Đài Loan, phụ kiện đặc biệt này được lắp vào đầu cuối của cần ta rô cho phép xoay trục chính từ 0-90 độ. Đây là một trong các loại phụ kiện máy ta rô cần khí nén như bàn làm việc, đế từ vĩnh cửu, hệ thống tự bôi trơn, cữ đo sâu tự đảo chiều động cơ…

Ngoài các loại phụ kiện này còn có collet cặp mũi ta rô theo các chuẩn Collet cặp chuẩn JIS, Collet cặp chuẩn DIN, collet cặp chuẩn ISO. Những loại phụ kiện này không bao gồm theo máy khi xuất xưởng. Người có nhu cầu sử dụng cần trang bị thêm.

Ta rô góc và góc 90 độ cho máy ta rô cần khí nén của hiệu Yaling YL và Trademax có kiểu hoạt động và phương pháp cung cấp giống nhau. Cả 2 nhà sản xuất đều xếp vào đây là phụ kiện Option.

Mặc định máy ta rô cần khí nén chỉ cho phép thực hiện ta rô theo phương thẳng đứng trên một mặt phẳng. Vì vậy khi ta rô góc và góc 90 độ cần có thêm phụ kiện để lắp gá trục chính còn gọi là động cơ khí nén.

Bộ ta rô góc và góc 90 độ sử dụng được hầu hết trên tất cả các loại máy ta rô cần khí nén như AT-10S, AT-12M, AT-16L của thương hiệu YL, hoặc các model AT-12-I, AT-12-II, AS-12-II của thương hiệu Trade max Đài Loan.

Điểm mà người sử dụng cần lưu ý rằng đây là phụ kiện đặc biện và chỉ lắp được trên thiết bị của nhà sản xuất đó mà thôi và đây là phụ kiện không được cung cấp theo máy. Trong khi các collet có thể lắp qua lại với nhau được.

Ta rô góc và góc 90 độ

Ta rô góc và góc 90 độ

Ta rô góc và góc 90 độ thường được dùng trên máy ta rô cần khí nén YL hoặc Trade Max Đài Loan, phụ kiện đặc biệt này được lắp vào đầu cuối của cần ta rô cho phép xoay trục chính từ 0-90 độ. Đây là một trong các loại phụ kiện máy ta …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


5 bình luận

 1. Ta Ro này giá như thế nào vậy ad
  hình thức thanh toán như thế nào ạ
  cảm ơn

 2. Taro này giá bao nhieu vậy Ad

 3. Taro này giá bao nhiêu vậy ạ
  có sẵn không vậy ad

 4. Taro này có được bảo hành không?

 5. Hàng bảo hàng được bao lâu add?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.