Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Bo mạch khoan từ Magbeast-4mt

Bo mạch khoan từ Magbeast-4mt

Bo mạch khoan từ Magbeast-4mt do Anh và Ba Lan sản xuất là phụ kiện dùng thay thế, bảo trì bảo dưỡng. Bo mạch có chức năng bảo vệ quá tải, quá dòng, tạo điện áp DC cho đế từ, cảnh báo lực bám đế từ…Tất cả các chức năng này được tích hợp chung trên 1 bo mạch đặt nằm bên trong thân máy khoan từ Magbeast-4mt.

Bo mạch khoan từ Magbeast-4mt của JEI có thể dùng cho model PRO-111 của Promotech Ba Lan vì bản thân 2 loại thiết bị này có thông số gần giống như nhau. Có lẻ đây là sự hợp tác của 2 nhà sản xuất JEI và Promotech.

Trong ki đó dòng máy khoan từ Powerbor không có loại bo mạch kiểu này, chỉ những model có chức năng taro mới có như PB70FRV, PB100EFRV mới có bo mạch.

Máy khoan từ Magbeast-4mt là loại khoan từ công suất lớn. Máy có 2 chức năng là cắt khoét lỗ bằng mũi khoan từ và sử dụng mũi khoan xoắn lớn nhất 47mm, lắp trực tiếp vào côn trục chính MT4.

Do máy luôn làm việc với áp lực cao nên việc  bảo vệ máy cần phải được bảo vệ quá nhiệt, quá dòng, quá tải và lực bám của đế từ trên vật liệu cần gia công. Máy được thiết kế đèn cảnh báo nằm ngay trên Panel điều khiển, khi máy làm việc bình thường, đèn sẽ báo màu xanh, khi có sự cố xảy ra đèn sẽ báo màu đỏ.

Bo mạch khoan từ Magbeast-4mt nếu bị sự cố về tạo điện áp DC cung cấp cho đế từ thì có thể sửa chữa được phần Diod. Nếu bị hư hỏng ở các phần khác thì nhà sản xuất khuyến cáo nên thay mới.

Hình ảnh bo mạch khoan từ Magbeast-4mt JEI Anh Quốc.

Bo mạch khoan từ Magbeast-4mt

Bo mạch khoan từ Magbeast-4mt

 5 bình luận

  1. Bo Mạch khoan từ này giá bao nhiêu vậy ad

  2. Chào A/C
    Bo mạch này có sẵn không vậy ?
    Giá như thế nào

  3. Hàng đang có sẵn không hay phải đắt trước?

  4. Phụ kiện thay thế có phải hàng chính hãng không?

  5. Mua hàng của công ty có được bảo hành không?

Viết một bình Luận

*

18 − ten =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.