Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Cây định tâm đặc biệt

Cây định tâm đặc biệt

Cây định tâm đặc biệt dùng cho máy khoan từ Powerbor chuyên cắt lỗ sâu, nó có 2 phần cho phép tháo và lắp nhanh thuận tiện khi làm việc với vật liệu dày trên 75mm, gọi là “cây định tâm đặc biệt” vì nó có 2 đoạn rời trên 1 cây định tâm, đây là điều mà trên các cây định tâm thông thường không có.

Với cây định tâm thiết kế kiểu này sẽ cho phép người dùng có thao tác làm việc nhanh khi cắt lỗ trên các vật liệu dày trên 50mm, không cần phải tháo mũi, không cần thay cây định tâm, điều đặc biệt la không sai tâm lỗ cần gia công.

Những cây định tâm thông thường chỉ cho phép cắt lỗ có độ dày không quá 50mm, nếu muốn cắt lỗ có độ dày lớn hơn 50mm thường phải chọn đầu kẹp mũi khoan từ cho phù hợp.

Việc thay đổi này rất khó tìm và tốn kém, vì vậy giải pháp thay đổi cây định tâm đặc biệt là giải pháp hữu hiệu nhất, đơn giản nhất và ít tốn kém nhất.

Ưu điểm của cây định tâm đặc biệt này là vẫn tận dụng lại đầu kẹp mũi khoan từ theo máy mà không cần phải mua thêm, với một cây định tâm cho phép cắt nhiều độ sâu khác nhau mà phông cần phải thay mới, giúp tiết kiệm thời gian và thao tác trên máy khoan từ Powerbor.

Khi cắt lỗ sâu trên 50mm, người thợ chỉ lắp mũi và cây định tâm đặc biệt 1 lần, đây là ưu điểm và là sự khác biệt rất lớn đối với loại cây định tâm thông thường.

Cây định tâm đặc biệt ứng đụng được hầu hết trên các loại đầu kẹp mũi khoan từ cho dù nó là kiểu đuôi côn MT2, MT3, MT4 hay đuôi vặn bằng lỗ ren.

Cây định tâm đặc biệt

Cây định tâm đặc biệt dùng cho máy khoan từ

Cây định tâm đặc biệt dùng cho máy khoan từ Powerbor chuyên cắt lỗ sâu, nó có 2 phần cho phép tháo và lắp nhanh thuận tiện khi làm việc với vật liệu dày trên 75mm, gọi là “cây định tâm đặc biệt” vì nó có 2 đoạn rời trên 1 cây định tâm, đây …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


4 bình luận

  1. cây định tâm này giá như thế nào vậy ạ

  2. Hàng xuất xứ ở đâu add?

  3. Báo giá của cây định tâm đặc biệt nha công ty?

  4. Báo giá của cây định ttam nha công ty?

Viết một bình Luận

*

sixteen − 15 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.