Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ » Cắt lỗ sâu trên 50mm

Cắt lỗ sâu trên 50mm

Cắt lỗ sâu trên 50mm phải có ít nhất 3 điều kiện là khả năng cho phép của máy khoan từ, độ dài của mũi khoan từ HSS/TCT và cây định tâm lỗ. Nếu không thỏa mãn các điều trên thì việc cắt lỗ sâu trên 50mm sẽ gặp nhiều khó khăn cho người sử dụng.

Trước đây để cắt được lỗ sâu trên 50mm, 75mm, 90mm, 110mm đòi hỏi phải có loại đầu kẹp mũi khoan từ (Abor) đủ dài. Nhưng bây giờ thì tất cả máy khoan từ Powerbor có công suất tầm trung và công suất lớn đều thực hiện được việc này.

Cắt lỗ sâu trên 50mm cần có máy khoan từ Powerbor và mũi khoan từ là điều hiển nhiên. Để hiểu rỏ vấn đề này trước tiên cần phải t trong tìm hiểu cấu tạo đầu kẹp mũi khoan từ (Abor) và công dụng của cây định tâm.

Để cắt sâu trên 50mm, Abor phải có đủ độ dài để chứa hành trình cây định tâm trong khi đầu kẹp mũi khoan từ (Abor) theo tiêu chuẩn chỉ cho phép sử dụng cắt từ 25mm-50mm. Vậy làm thế nào để cắt lỗ sâu trên 50mm ?.

Để cắt lỗ sâu trên 50mm người sử dụng sau khi lấy tâm sẻ tháo mũi ra đổi cây định tâm ngắn hơn hoặc lấy ra luôn. Cách này tuy đơn giản nhưng mất khá nhiều thời gian.

Một giải pháp khác để cắt lỗ sâu trên 50mm hay hơn nhiều là dùng cây định tâm kiểu nối, nghĩa là trên cây định tâm có 2 phần cho phép tháo rời nhau kiểu lắp nhanh.

Khi bắt đầu cắt, người thợ sẽ lấy tâm lỗ, sau khi lấy tâm lỗ xong thì có thể rút phần nối ra mà không cần phải tháo mũi khoan từ. Vì vậy thời gian sẽ nhanh hơn và không sai tâm lỗ.

Cắt lỗ sâu trên 50mm

Chốt định tâm cắt lỗ sâu trên 50mm

Cắt lỗ sâu trên 50mm phải có ít nhất 3 điều kiện là khả năng cho phép của máy khoan từ, độ dài của mũi khoan từ HSS/TCT và cây định tâm lỗ. Nếu không thỏa mãn các điều trên thì việc cắt lỗ sâu trên 50mm sẽ gặp nhiều khó khăn cho người sử …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


2 bình luận

  1. Cây định dài nhất là bao nhiêu vậy add?

  2. Báo giá của cây định tâm là bao nhiêu nha add?

Viết một bình Luận

*

11 + four =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.