Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Phụ kiện máy khoan từ » Chổi than khoan từ Powerbor PB32, PB45, PB100E, PB70FRV, PB100EFRV

Chổi than khoan từ Powerbor PB32, PB45, PB100E, PB70FRV, PB100EFRV

Chổi than khoan từ Powerbor Anh Quốc là loại phụ kiện tiêu hao trong quá trình sử dụng, cần phải thải thay thế đúng chủng loại và kịp thời để tránh những hư hỏng khác xảy ra nhất là Rotor máy khoan từ.

Chổi than thường dùng thay thế khi bảo trì bảo dưỡng, do đó đây là phụ kiện mà người sử dụng cần phải mua thêm, không được kèm theo thiết bị. Vì vậy người dùng có thể mua dùng để dự phòng.

Nhà sản xuất khuyến cáo rằng chổi than khoan từ nếu thay thế đúng và kịp thời sẽ kéo dài được tuổi thọ của thiết bị, cụ thể là phần Rotor và Staror của động cơ.

Nếu chổi than bị thay thế sai, có thể sẽ dẫn đến các hậu quả khác khó lường trước được. Đây là một việc làm mà người sử dụng nên cân nhắc.

Nếu máy khoan từ còn trong thời gian bản hành, thường là 1 năm, thì phần chổi than là linh kiện tiêu hao nên không được bảo hành. Nếu trong thời gian này, người sử dụng thay thế chổi than không đúng dẩn đến hư hỏng thiết bị thì máy sẽ không được bảo hành.

Mổi loại chổi than sẽ có mã code và kích thước khác nhau, để tránh nhầm lẩn khi mua chổi than máy khoan từ Powerbor, người dùng nên cung cấp thông tin như model máy, hoặc mã code theo sách hướng dẩn sử dụng kèm theo máy.

Hình ảnh chổi than Powerbor.

Chổi than khoan từ Powerbor

Chổi than khoan từ Powerbor

 4 bình luận

  1. chỗi than này giá bao nhiêu vậy ad
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Than khoan tuef này giá bao nhiêu vậy
    có săn không ad

  3. Mua nhiều thì có được tính chiết khấu gì không add?

  4. Chổi than khoan từ là hàng của nước nào sản xuất?

Viết một bình Luận

*

2 + nineteen =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.