Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Kỹ Thuật » Tư Vấn Máy Taro » Chọn đầu ta rô nhiều mũi di động hay cố định

Chọn đầu ta rô nhiều mũi di động hay cố định

Chọn đầu ta rô nhiều mũi di động hay cố định? chức năng của từng loại ra sao? kiểu nào có ưu điểm nhất?. Tất cả 2 loại này có cùng chung chức năng ta rô, nhưng khó mà nói loại nào có ưu điểm hơn loại nào. Thật vậy vì muốn chọn đầu ta rô nhiều mũi di động hay đầu ta rô nhiều mũi cố định phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố sản phẩm.

Nếu sản phẩm gia công với số lượng lớn và thường xuyên trên một loại thì nên chọn đầu ta rô cố định, bằng ngược lại nên chọn đầu ta rô di động.

Nếu như người sử dụng chưa từng dùng qua loại thiết bị này thì việc chọn đầu ta rô nhiều mũi di động hay cố định luôn là điều phân vân và thông thường họ cọn đầu ta rô di động.

Điều này chỉ đúng khi sản phẩm ít và thường xuyên thay đổi mẩu chi tiết gia công, nếu như ta rô trên hàng loạt sản phẩm thi việc chọn lựa này chưa hẳn là một điều hay.

Thật vậy đầu ta rô di động có cấu tạo giống như đầu khoan nhiều mũi di động. Nghĩa là nó truyền động qua các trục và khớp nối Cardan, điều này sẻ xãy ra sai số hoạt hư trong lúc điều chỉnh và vận hành, mặt dù nó có ưu điểm là dịch chuyển được vị trí mũi ta rô.

Đầu ta rô cố định có cấu tạo như đầu khoan nhiều mũi cố định nghĩa là được thiết kế Fix theo bản vẽ và truyền động kiểu bánh răng nên có độ ổn định cao.

Chọn đầu ta rô nhiều mũi di động hay cố định

Chọn đầu ta rô nhiều mũi di động hay cố định



2 bình luận

  1. Gía của hai loại đầu có khác nhau nhiều không add?

  2. Đầu taro nhiều mũi và cố định có công dụng khác nhau nhiều không?

Viết một bình Luận

*

five + 2 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.