Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Máy Khoan Bàn » Khoan cắt lỗ inox bằng máy khoan bàn

Khoan cắt lỗ inox bằng máy khoan bàn

Khoan cắt lỗ Inox bằng máy khoan bàn được nhiều người sử dụng, tuy nhiên đa phần là khoan inox ít ai biết và dùng đến cắt lỗ inox, thật ra muốn khoan cắt lỗ inox được thì dao cụ mới quan trọng còn máy ảnh hưởng rất ít. Chúng ta biết răng Inox là vật liệu đặc biệt có độ cứng và cắt đứt lớn hơn kim loại thường.

Vì vậy khi gia công nó cũng cần có dao cụ đặc biệt hơn, nhiều người hiểu nhầm vấn đề này đưa đến chọn máy công suất lớn gây ra sự lãng phí. Máy khoan từ, máy khoan bàn dây đai, máy khoan bàn hộp số đều thực hiện được chức năng này.

Khoan cắt lỗ Inox bằng máy khoan bàn dễ dàng thực hiện như khoan cắt lỗ inox bằng máy khoan từ, tuy nhiên nếu sử dụng chức năng cắt lỗ bằng mũi khoan từ người sử dụng cần trang bị thêm đầu cặp mũi, nếu sử dụng cắt lỗ kiểu mũi cưa thì cần trang bị đầu cặp mũi khoan. Máy khoan bàn ktk hay máy khoan bàn hộp số đều sử dụng được.

Nếu sử dụng mũi khoan từ nên chọn mũi TCT và lưu ý tới tốc độ cắt vì nếu không phù hợp thì tuổi thọ mũi sẽ giảm. Về công suất máy có thể giảm 30-50% do vật liệu Inox, ví dụ một máy khoan bàn khi khoan trên sắt trung bình 18mm thì khi khoan trên inox chỉ đạt 12mm.

Nếu sử dụng máy khoan bàn có chức năng Autofeed thì không nên chọn bước ăn phôi quá lớn ví có thể làm bể mũi, tuy nhiên cũng  không nên quá nhỏ vì mũi sẽ mau bị cùn, xem thêm những câu hỏi về máy khoan từ.

Khoan cắt lỗ inox bằng máy khoan bàn

Khoan cắt lỗ inox bằng máy khoan bàn

Khoan cắt lỗ Inox bằng máy khoan bàn được nhiều người sử dụng, tuy nhiên đa phần là khoan inox ít ai biết và dùng đến cắt lỗ inox, thật ra muốn khoan cắt lỗ inox được thì dao cụ mới quan trọng còn máy ảnh hưởng rất ít. Chúng ta biết răng Inox là …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


2 bình luận

  1. Gía của máy là bao nhiêu?Hình thứ thanh toán?

  2. Máy đang có sẵn hàng tại công ty hay không?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.