Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Máy Khoan Từ » Khoan ngang bằng máy khoan từ

Khoan ngang bằng máy khoan từ

Khoan ngang bằng máy khoan từ Powerbor, đây là một tính năng tuyệt vời giống như khoan nghiêng hoặc khoan ngược, khi mà không thể đặt các loại thiết bị khác thì máy khoan từ sẽ là một giải pháp lựa chọn đầu tiên.

Do thiết kế đặc biệt nên máy khoan từ có thể làm việc ở bất kỳ vị trí nào, đây là một ưu điểm rất lớn so với các dòng máy khoan khác. Tất cả model của nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor Anh Quốc đều thực hiện được chức năng này.

Khoan ngang bằng máy khoan từ Powerbor được xem là giải pháp hửu hiệu nhất, rẻ tiền nhất khi thực khiện trên cao, ở các công trường lưu động như xây lắp điện, xây dựng kết cấu thép hay xây lắp cầu đường.

Ngoài chức năng khoan ngang máy khoan từ còn cho phép khoan nghiêng ở nhiều góc độ khác nhau, khoan ngược từ phía dưới lên và khoan trên ống có nhiều đường kính khác nhau.

Máy khoan từ Powerbor được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu nên khi xuất xưởng kèm theo máy luôn có phụ kiện dây an toàn để cho phép thực hiện các chức năng này.

Khi khoan ngang bằng máy khoan từ Powerbor, người sử dụng nên có biện pháp an toàn cho máy và cho người, tránh tai nạn xãy ra bất ngờ đối với các vị trí đặc biệt này.

Khoan ngang bằng máy khoan từ

Khoan ngang bằng máy khoan từ

Khoan ngang bằng máy khoan từ Powerbor, đây là một tính năng tuyệt vời giống như khoan nghiêng hoặc khoan ngược, khi mà không thể đặt các loại thiết bị khác thì máy khoan từ sẽ là một giải pháp lựa chọn đầu tiên. Do thiết kế đặc biệt nên máy khoan từ có thể …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


Một bình luận

  1. Vậy nên chọn máy khoan nào là tốt nhất add?Cần tư vấn về máy nha?

Viết một bình Luận

*

five + one =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.