Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Máy Khoan Từ » Khoan nghiêng bằng máy khoan từ

Khoan nghiêng bằng máy khoan từ

Khoan nghiêng bằng máy khoan từ Powerbor, nghĩa là khoan trên mặt phẳng nghiêng giống như chức năng khoan ngược và khoan ngang, chứ không phải là khoan lỗ nghiêng trên phôi. Đây là một trong những tính năng thú vị của máy khoan từ.

Khi khoan cắt trên những vị trí mà khó tìm thiết bị nào làm được, khoan nghiêng thường có 2 cách nghiêng phôi và nghiêng đầu khoan, dù là cách nào thì cũng tạo góc khoan so với phương thẳng đứng. Máy khoan từ Powerbor sẽ giải quyết đượ cả 2 việc này.

Khoan nghiêng bằng máy khoan từ Powerbor thật ra vấn đề này không có gì mới vì trên máy khoan bàn dây đai hay máy khoan bàn hộp số đã thực hiện được việc này.

Tuy nhiên đó là khi khoan trên chi tiết, nhưng nếu thực hiện trên dầm cầu, lang can cầu, xà nhà xưởng hay trên các khung đặt bảng quảng cáo, trụ điện cao thế …thì sao?, những trường hợp này chỉ có máy khoan từ khoặc máy đột kiểu cầm tay là tỏ ra hửu hiệu nhất.

Khi thực hiện khoan nghiêng bằng máy khoan từ Powerbor cũng giống như khoan ngangkhoan ngược hay khoan trên ống, yếu tố an toàn luôn phải được chú ý vì đây kà các vị trí khoan không bình thường có thể xãy ra tại nại cho người và thiết bị.

Khoan nghiêng bằng máy khoan từ

Khoan nghiêng bằng máy khoan từ

Khoan nghiêng bằng máy khoan từ Powerbor, nghĩa là khoan trên mặt phẳng nghiêng giống như chức năng khoan ngược và khoan ngang, chứ không phải là khoan lỗ nghiêng trên phôi. Đây là một trong những tính năng thú vị của máy khoan từ. Khi khoan cắt trên những vị trí mà khó tìm …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


Một bình luận

  1. Báo giá của máy khoan từ qua mail nha add?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.