Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Máy Khoan Bàn » Máy khoan bàn vuông

Máy khoan bàn vuông

Máy khoan bàn vuông có 2 kiểu truyền động Pulley và hộp số, điểm đặc biệt là kiểu bàn không phải hình tròn như những máy thông thường mà có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Người sử dụng thích kiểu bàn này vì trên có rãnh chữ T giúp cho việc gá kẹp ê tô và phôi dễ dàng hơn.

Bàn kiểu phẳng không có lỗ tâm như kiểu bàn tròn, đây là điểm khác nhau cơ bản nhất của 2 loại máy khoan bàn tròn và máy khoan bàn vuông. Dòng sản phẩm náy chỉ có rhưởng hiệu Rong Fu Đài Loan. KTK không có loại này.

Máy khoan bàn vuông thường trên bàn có 2 rãnh hoặc 4 rãnh chữ T bàn cho phép di chuyển dọc và xoay chung quanh trụ máy, dòng máy này nếu truyền động kiểu dây đai có RF-400HS hoặc RF-400S2F.

Nếu loại máy khoan bàn Invertter có RF-19V, nếu dòng máy khoan bàn hộp số RF-40 Seri có RF-40HS, RF-40S2F, RF-46SF, nếu dòng máy khoan bàn công suất lớn có RF-500S, dòng máy khoan hộp số đơn giản có RF-205S, RF-205SF.

Ngoài ra còn một số dòng máy khác cũng sử dụng bàn vuông như RF-43 seri hoặc RF-45 Seri gồm các model RF-43S, RF-43SF, RF-45, riêng dòng máy RF-45 và máy RF-40 là bàn tùy chọn.

Nhìn chung các dòng máy này có ưu điểm là rất dễ làm đồ gá nhờ có rãnh chữ T hoặc cho phép lắp thêm bàn chữ thập, đây là điểm tiện lợi của máy khoan bàn vuông. Ngoài ra kiểu bàn vuông này còn cho phép tháo rời và có rãnh thoát nước nếu người dùng muốn giải nhiệt bằng nước.

Máy khoan bàn vuông

Máy khoan bàn vuông

Máy khoan bàn vuông có 2 kiểu truyền động Pulley và hộp số, điểm đặc biệt là kiểu bàn không phải hình tròn như những máy thông thường mà có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Người sử dụng thích kiểu bàn này vì trên có rãnh chữ T giúp cho việc gá kẹp ê …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


2 bình luận

  1. Máy đang có hàng sẵn không add hay phải đặt hàng trước?

  2. Đặt hàng bao lâu thì có vậy add?

Viết một bình Luận

*

five × four =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.