Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ » Mũi khoan từ HSS

Mũi khoan từ HSS

Mũi khoan từ HSS thép gió Powerbor UK, Raptor Anh Quốc bán giá tốt nhất trên toàn quốc cho người dùng được gia công từ vật liệu làm dao cụ tốc độ cao High Speed Steel viết tắt là HSS. Đây là loại mũi khoan từ giá rẻ thông dụng và được dùng nhiều nhất trên thị trường so với mũi khoan từ TCT.

Mũi khoan từ HSS Powerbor UK được sử dụng rộng rải trong các ngành khoan cắt lỗ kim loại, khoan cắt lỗ thép tấm, khoan cắt lỗ thép hình, xây dụng khung nhà thép, xây dựng cầu đường.

Mũi khoan từ HSS Powerbor UK được gia công chế tạo bằng máy CNC, các lưỡi cắt nằm trực tiếp trên thân mũi và có nhiều góc độ xen kẽ khác nhau, đây là điểm khác nhau so với mũi khoan từ TCT là các chíp rời.

Một ưu điểm của máy khoan từ HSS Powerbor UK là có thể mài lại sau khi sử dụng. Điều này sẽ giảm giá thành đầu tư, nhưng ngày nay ít người chú ý có lẻ do bây giờ mũi khoan từ HSS giá rẻ, nên người ta thích mua mới mà không muốn mài lại!?.

Mặc dù mũi khoan từ HSS Powerbor được gia công từ vật liệu thép gió chịu làm việc tốc độ cao và chịu nhiệt lớn. Tuy nhiên khi đưa vào sử dụng, người dùng nên chú ý thêm nước làm mát nhằm kéo dài tuổi thọ của mũi khoan từ và hạn chế thay đổi cơ tính của mũi khi chịu áp lực cao.

Khuyến cáo nên tham khảo bảng tra tốc độ cho mũi khi làm việc, nhằm hạn chế làm hư mũi khoan từ.

Mũi khoan từ HSS

Mũi khoan từ HSS Powerbor

Mũi khoan từ HSS thép gió Powerbor UK, Raptor Anh Quốc bán giá tốt nhất trên toàn quốc cho người dùng được gia công từ vật liệu làm dao cụ tốc độ cao High Speed Steel viết tắt là HSS. Đây là loại mũi khoan từ giá rẻ thông dụng và được dùng nhiều nhất trên …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


4 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy add
    có hàng sẵn không vậy ạ
    cảm ơn

  2. Hình thức thanh toán khi mua hàng ntn add?

  3. Mũi khoan đang có sẵn tại công ty không?

  4. Đến công ty xem hàng rồi mua được không?

Viết một bình Luận

*

twelve − 2 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.