Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ » Mũi khoan từ đặc biệt

Mũi khoan từ đặc biệt

Mũi khoan từ đặc biệt (Stack Cutters) Powerbor UK chuyên dùng để cắt nhiều tấm thép chồng lên nhau. Trong gia công lỗ trên thép tấm, người sử dụng có thể dùng mũi khoan từ HSS hoặc mũi khoan từ TCT để cắt lỗ nhiều tấm thép chồng lên nhau. Nhưng đó là kiểu “ứng dụng không an toàn” vì có thể làm hư mũi khoan từ bất kỳ lúc nào.

Để khắc phục tình trạng trên nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor Anh Quốc cho ra đời loại mũi khoan từ đặc biệt gọi là Stack Cutter. Với loại mũi này cho phép người sử dụng xếp nhiều tấm thép chồng lên với nhau và chỉ thực hiện một lần cắt, điều này giúp tiết kiệm thời gian, lỗ cắt đồng tâm và có vị trí chính xác.

Mũi khoan từ đặc biệt Stack Cutters được thiết kế riêng có cạnh sắc bén, tạo thoát phôi nhanh và cực tốt, giúp làm sạch lỗ sau khi cắt và tăng hiệu suất làm việc lên rỏ rệch.

Ứng dụng khi cắt lỗ trên bảng mã hàng loạt hoặc cắt lỗ trên tấm thép mỏng xếp chồng lên nhau. Đây là một loại mũi khoan từ mang đậm nét về sự tiến bộ của công nghệ chế tạo dao cụ.

Từ lâu người dùng đã biết xếp chồng các tấm thép lại với nhau để cắt lỗ, họ có thể dùng mũi khoan từ thép gió hoặc mũi khoan từ hợp kim, nhưng thường phải lấy ra từng lớp lỏi phôi sau khi đã cắt xong. Trong khi đó nếu dùng mũi khoan từ đặc biệt Powerbor, cho phép cắt một lần mà không cần phải dừng lại để lấy lỏi phôi.

Mũi khoan từ đặc biệt

Mũi khoan từ đặc biệt

Mũi khoan từ đặc biệt (Stack Cutters) Powerbor UK chuyên dùng để cắt nhiều tấm thép chồng lên nhau. Trong gia công lỗ trên thép tấm, người sử dụng có thể dùng mũi khoan từ HSS hoặc mũi khoan từ TCT để cắt lỗ nhiều tấm thép chồng lên nhau. Nhưng đó là kiểu “ứng dụng không …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


3 bình luận

  1. Gía của sản phẩm là bao nhiêu?Hàng có sẵn không add?

  2. Mũi khoan từ đặt biệt thì khác gì với mũi khoan từ bình thường?

  3. Mũi khoan là hàng công ty hay nhập khẩu?

Viết một bình Luận

*

3 × 5 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.