Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ » Mũi khoan từ cắt lỗ sâu

Mũi khoan từ cắt lỗ sâu

Mũi khoan từ cắt lỗ sâu trên 50mm, 60mm, 70mm, 80mm, 90mm, 110mm thường hay dùng gia công lỗ trong thép kết cấu, cơ khí chế tạo, đây là những loại “phi tiêu chuẩn” không mang tính phổ thông nên chỉ được sản xuất khi có yêu cầu.

Mũi khoan từ cắt lỗ sâu nếu là mũi HSS phải là những loại thật tốt, nếu không nó có thể bị hư hoặc bể thì thật sự là “tai nạn” trong gia công lỗ, vì lúc này rất khó mà lấy phần bể còn nằm trong lỗ ra khỏi phôi đang gia công.

Nếu là mũi khoan từ TCT hay bị rơi mãnh chíp (Tungsten Carbide) trong lỗ, lúc này bằng mọi cách phải lấy chíp ra trước khi thay mũi mới và tiếp tục công việc.

Mũi khoan từ cắt lỗ sâu Powerbor phải kết hợp với cây định tâm đặc biệt và phải tương thích với máy khoan từ, nếu không thì việc cắt lỗ sâu sẽ gặp nhiều khó khăn.

Khi cắt lỗ sâu trên 50mm, ngoài các yếu tố như máy khoan từ, mũi khoan từ, cây định tâm đặc biệt còn có một yếu tố khác vô cùng quan trọng đó là kinh nghiệm của người sử dụng máy khoan từ.

Máy khoan từ cắt lỗ sâu Powerbor thường có đường kính trên 20mm cho cả 2 loại mũi khoan từ thép gió, mũi khoan từ hợp kimmũi khoan từ đặc biệt.

Thông thường các nhà sản xuất không chế tạo sẳn mà chỉ làm theo yêu cầu đặt hàng, do đó việc tìm một mũi khoan từ cắt lỗ sâu trên thị trường đúng yêu cầu không phải là chuyện dễ tìm.

Mũi khoan từ cắt lỗ sâu

Mũi khoan từ cắt lỗ sâu Powerbor

Mũi khoan từ cắt lỗ sâu trên 50mm, 60mm, 70mm, 80mm, 90mm, 110mm thường hay dùng gia công lỗ trong thép kết cấu, cơ khí chế tạo, đây là những loại “phi tiêu chuẩn” không mang tính phổ thông nên chỉ được sản xuất khi có yêu cầu. Mũi khoan từ cắt lỗ sâu nếu …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


4 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy add

  2. Hình thức thanh toán ntn add?

  3. Mũi khoan từ cắt lỗ sâu thì cắt sâu tối đa bao nhiêu?

  4. Cập nhật giá vào bài viết nha add?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.