Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ » Bán mũi khoan từ

Bán mũi khoan từ

Bán mũi khoan từ Powerbor, Raptor UK các loại như mũi HSS, mũi TCT, mũi khoan ray (Rail Cutter), mũi đặc biệt (Stack Cuuter), mũi theo bộ (Cutter Kits) hiệu Powerbor cho phép cắt lỗ trên nhiều loại vật liệu kim loại có độ cứng khác nhau như Nhôm, Đồng, kim loại mềm, thép trung bình, thép trắng, thép khuôn mẫu và vật liệu Inox.

Bán mũi khoan từ với nhiều chuẩn đuôi như 2 mặt vát, 3 chốt bi, 1 vát 3 chốt bi… thích hợp cho nhiều loại máy khoan từ có thương hiệu khác nhau, đầu kẹp mũi khoan từ khác nhau dù là kiểu 2 đai ốc lục giác hay lắp nhanh bằng chốt bi.

Bán mũi khoan từ Powerbor theo tiêu chuẩn châu Âu, có nhiều đường kính và độ sâu cắt lỗ theo yêu cầu của người sử dụng. Có 2 loại mũi khoan từ thông dụng nhất là mũi khoan từ hợp kim còn có tên gọi khác là mũi TCT và mũi khoan từ thép gió cón có tên gọi khác là mũi HSS.

Ngoài ra còn có mũi cắt lỗ đường Ray (Rail Cutter) đường kính từ 21-40mm có các độ sâu lần lượt là 25mm, 35mm và 50mm đây là loại mũi có độ cứng cao nhất. Mũi khoan từ đặc biệt (Stack Cutter) cho phép cắt lỗ nhiều tấm thép chồng lên nhau và chỉ thực hiện một lần cắt.

Bán mũi khoan từ không chỉ bán lẻ mà còn bán mũi theo bộ (Cutter Kits) gồm 5 Size mũi khoan từ thông dụng nhất như M14, M16, M18, M20, M22 cho phép ứng dụng trên vật liệu dày lần lượt 25mm, 50mm.

Ngoài các đường kính theo tiêu chuẩn thông dụng, nhà sản xuất Powerbor còn bán mũi khoan từ “phi tiêu chuẩn”, nghĩa là các Size không thông dụng, không mang tính chất phổ thông trên thị trường.

Ban-mui-khoan-tu

Bán mũi khoan từ Powerbor, Raptor UK các loại như mũi HSS, mũi TCT, mũi khoan ray (Rail Cutter), mũi đặc biệt (Stack Cuuter), mũi theo bộ (Cutter Kits) hiệu Powerbor cho phép cắt lỗ trên nhiều loại vật liệu kim loại có độ cứng khác nhau như Nhôm, Đồng, kim loại mềm, thép trung …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


4 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy ad
    hình thức thanh toán như thế nào ạ
    cảm ơn

  2. Hàng đang có sẵn không?Xuất xứ ở đâu vậy add?

  3. Gía của mũi khoan từ này là bao nhiêu?

  4. Cập nhật giá của mũi khoan từ nha công ty?

Viết một bình Luận

*

five × 4 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.