Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ » Các loại mũi khoan từ

Các loại mũi khoan từ

Bán các loại mũi khoan từ hợp kim TCT và thép gió HSS được dùng nhiều trong khoan khoét lỗ kim loại. Ngoài 2 loại này còn có một vài loại khác nửa nhưng ít người biết do không được thông dụng. Một trong các loại đó là mũi khoan Ray hay còn gọi la mũi khoan đường sắt.

Ngày nay mũi khoan từ có rất nhiều loại, nhiều kiểu khác nhau cùng thực hiện một chức năng khoét lỗ. Một trong số đó chính là mũi khoan Ray, còn một mũi nửa củng dùng được trên máy khoan từ nhưng nó có tên là máy khoét lỗ.

Các loại mũi khoan từ hay gặp trên thị trường là mũi hợp kim TCT cắt sâu 35mm, 50mm, 75mm, 110mm. Mũi khoan từ thép gió HSS cắt sâu 25mm, 30mm, 50mm, 55mm, 75mm, 1000mm, 110mm.

Nhìn chung dù là có nhiều tên gọi khác nhau, kích thước khác nhau nhưng các loại mũi khoan từ thông dụng nhất vẫn là mũi hợp kim và mũi thép gió. Trong mũi khoan từ hợp kim loại chia ra nhiều chuẩn đuôi khác nhau, kiểu rãnh thoát phôi khác nhau.

Trong mũi thép gió tuy có nhiều chuẩn đuôi khác nhau nhưng nhìn chung chỉ có một kiểu thoát phôi là rãnh dài. Trong dòng mũi thép gió có một loại mũi đặc biệt là cho phép cắt thép tấm xếp chồng.

Nghĩa là nhiều tấm thép chồng lên nhau để cắt đồng thời một lúc, đối với loại mũt thường vẩn có thể thực hiện được điều này, nhưng xác xuất hư rất cao.

Các loại mũi khoan từ

Các loại mũi khoan từ4 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy add

  2. Có chính sách chiết khấu gì không add?

  3. Có bao nhiêu loại mũi khoan từ vậy add?

  4. Hình thức thanh toán khi mua hàng của công ty ntn?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.