Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ » Mũi khoan từ Powerbor UK

Mũi khoan từ Powerbor UK

Mũi khoan từ Powerbor UK có 2 loại mũi HSS và mũi TCT gồm các Size 12-100mm, sử dụng cắt khoét lỗ trên hầu hết các vật liệu thép mềm, trung bình, khuôn mẩu, kể cả Inox. Mũi khoan từ Powerbor UK có các chuẩn đuôi Shank 3/4″ từ 12-65mm và chuẩn Shank 1.1/4″ cho kích thước 66-100mm.

Kiểu đuôi được thiết kế nhiều loại như 2 mặt vát 90 độ, 3 bi khóa, 2 bi khóa và 1 mặt vát thích hợp cho 2 loại đầu kẹp mũi khoan từ ốc khóa lục giác và kiểu đầu lắp nhanh như Revo-502. Ngoài các kích thước mũi mang tính chất phổ thông, nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor còn sản xuất các loại mũi “phi tiêu chuẩn” theo yêu cầu của người sử dụng.

Mũi khoan từ Powerbor UK sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, thích hợp trên mọi máy khoan từ châu Âu và máy khoan từ châu Á, cho phép gia công lỗ hay khoét lỗ trên nhiều loại vật liệu khác nhau, trong các ngành liên quan sắt thép như khoan cắt lỗ kim loại, khoan cắt lỗ thép hình, khoan cắt lỗ thép tấm, càng tuyệt vời hơn khi có mũi khoan từ đặc biệt cho phép ghép nhiều tấm kim loại chồng lên nhau để thực hiện một lần cắt. Mũi khoan từ Powerbor UK cho phép cắt sâu trên 50mm, vì vậy rất thuận tiện khi cắt lỗ hàng loạt trên các bảng mã hay thép tấm ghép lại, việc này sẽ tiết kiệm thời gian và gia tăng năng suất lao động.

Mũi khoan từ Powerbor UK được bán rộng rải trên thị trường với giá rẻ và chương trình ưu đải từ nhà sản xuất máy khoan từ Anh Quốc, đối với các “mũi phi tiêu chuẩn” có thời gian đặt hàng nhanh, đáp ứng yêu cầu công việc của người sử dụng.

Mũi khoan từ Powerbor UK

Mũi khoan từ Powerbor UK

Mũi khoan từ Powerbor UK có 2 loại mũi HSS và mũi TCT gồm các Size 12-100mm, sử dụng cắt khoét lỗ trên hầu hết các vật liệu thép mềm, trung bình, khuôn mẩu, kể cả Inox. Mũi khoan từ Powerbor UK có các chuẩn đuôi Shank 3/4″ từ 12-65mm và chuẩn Shank 1.1/4″ cho …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


4 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy ad
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Hàng có bảo hành không add?

  3. Mũi khoan từ này do nước nào sản xuất?

  4. Đặt hàng thì bao lâu mới có vậy công ty?

Viết một bình Luận

*

7 − six =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.