Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ » Mũi khoan từ TCT

Mũi khoan từ TCT

Mũi khoan từ TCT Powerbor UK còn gọi là mũi khoan từ hơp kim chuyên dùng khoét lỗ trên vật liệu cứng. Mũi cấu tạo bằng Tungsten Carbide Tip gọi tắt là TCT, khác hoàn toàn với loại mũi khoan từ HSS còn gọi là thép gió.

Mũi khoan từ TCT hợp kim được thiết kế rất thông minh, thân làm bằng hợp kim, rãnh thoát phôi ngắn giúp giải phóng nhanh, phần lưỡi cắt là các chíp Tungsten carbide rời được hàn vào thân bằng công nghệ hàn cao tần.

Do lưỡi cắt là vật liệu Tungsten Carbide nên cho phép cắt khoét lỗ trên các vật liệu cứng như vỏ tàu, thép hình, thép kết cấu, gia công chế tạo

Mũi khoan từ TCT Powerbor UK được dùng rộng rải do giá rẻ, và xét về góc độ kỹ thuật nó có nhiều ưu điểm hơn so với mũi khoan từ HSS, trọng lượng mũi nhẹ hơn.

Rãnh thoát phôi ngăn hơn mũi khoan từ HSS giúp thoát phôi nhanh, điều này rất quan trọng khi cắt các lỗ sâu trên 50mm hoặc các lỗ có đường kính lớn hơn 65mm nếu phôi không thoát được nhanh sẽ làm nặng động cơ máy khoan từ.

Mũi khoan từ TCT Powerbor UK có đủ các size 12-100mm và được chia ra làm 2 tầm 12-65mm có đuôi chuân Shank 3/4″, từ 66mm-100mm có đuôi chuẩn Shank 1.1/4″, sử dụng chốt định tâm 8mm cho tất cả các size ngoại trừ 12-14mm. Giống như mũi khoan từ thép gió.

Khi cắt sâu trên 50mm người sử dụng cần trang bị thêm cây định tâm đặc biệt và lưu ý một điều dù là mũi khoan tử HSS hay TCT cần phải trang bị bộ làm mát mũi khoan từ.

Mũi khoan từ TCT

Mũi khoan từ TCT Powerbor

Mũi khoan từ TCT Powerbor UK còn gọi là mũi khoan từ hơp kim chuyên dùng khoét lỗ trên vật liệu cứng. Mũi cấu tạo bằng Tungsten Carbide Tip gọi tắt là TCT, khác hoàn toàn với loại mũi khoan từ HSS còn gọi là thép gió. Mũi khoan từ TCT hợp kim được thiết …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


5 bình luận

 1. mũi này giá bao nhiêu vậy add
  hình thức thanh toán như thế nào ạ
  cảm ơn

 2. mũi này giá bao nhiêu vậy add
  hình thức thanh toán như thế nào ạ
  em cảm ơn

 3. Hàng có bảo hành không?

 4. Cập nhật giá của mũi khoan từ này nha add?

 5. Mua bao nhiêu thì công ty sẽ tính giá chiết khấu vậy add?

Viết một bình Luận

*

sixteen − nine =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.