Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc 1, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ » Mũi khoan từ UK hợp kim và thép gió

Mũi khoan từ UK hợp kim và thép gió

Mũi khoan từ UK Powerbor hợp kim TCT, thép gió HSS giá tốt nhất nhập khẩu chính hãng chuyên để khoét lỗ kim loại dùng nhiều nhất trong ngành thép kết cấu xây dựng. Cả 2 loại mũi TCT và HSS đều có chức năng cắt khoét lỗ nhưng được dùng trên vật liệu khác nhau, nếu thép trung bình nên sử dụng mũi HSS, nếu kim loại cứng và Inox nên dùng mũi TCT.

Mổi loại có chuẩn đuôi giống nhau nhưng lỗ dùng cây định tâm khác nhau, nếu như mũi khoan từ thép gió Powebor có chuẩn lỗ là 6mm, thì mũi khoan từ TCT Powerbor có lỗ chuẩn là 8mm.

Kiểu chuẩn đuôi thì theo chuẩn châu âu, nghĩa là từ 12mm-64mm có chuẩn đuôi 2 mặt vát 3/4 Inch, nếu 65mm trở lên sử dụng chuẩn 1.1/4 Inch.

Mũi khoan từ UK Powerbor có đủ các Size từ 12mm-100mm và không có Size lẻ (ví dụ 10.5mm, 15.2mm…), và được bán rộng rải trên thị trường với tên thương mại là Powerbor hoặc Powerbor UK.

Chuẩn thông dụng nhất được bán ra là cắt sâu 50mm, nếu ngoài tiêu chuẩn này người sử dụng nên đặt hàng vì nhà sản xuất đã xếp lọi này vào “mũi phi tiêu chuẩn”.

Mũi khoan từ UK Powerbor sử dụng được trên tất cả các máy khoan từ có thương hiệu khác nhau, ngoài ra nó còn cho phép lắp trên máy khoan bàn, máy khoan hộp số và máy phay để thực hiện khoan cắt lỗ.

Nếu sử dụng cắt lỗ có đường kính trên 65mm, người sử dụng cần trang bị thêm đầu kẹp mũi khoan trên 65mm, nếu cắt sâu trên 50mm cần mua thêm cây định tâm đặc biệt để đở tốn thời gian tháo lắp và bảo vệ hạn chế hư mũi.

Mũi khoan từ UK

Mũi khoan từ UK Powerbor

Mũi khoan từ UK Powerbor hợp kim TCT, thép gió HSS giá tốt nhất nhập khẩu chính hãng chuyên để khoét lỗ kim loại dùng nhiều nhất trong ngành thép kết cấu xây dựng. Cả 2 loại mũi TCT và HSS đều có chức năng cắt khoét lỗ nhưng được dùng trên vật liệu khác …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


2 bình luận

  1. Gía của mũi khoan này bao nhiêu add?

  2. Gía của 2 loại mũi khoan có chênh lệch nhau nhiều không?

Viết một bình Luận

*

nine − four =

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.