Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Kỹ Thuật » Tư Vấn Máy Taro » Sự cố mất pha khi khoan Ta-rô

Sự cố mất pha khi khoan Ta-rô

Sự cố mất pha khi khoan ta rô là một sự cố không mong muốn đối với những người sử dụng thiết bị, dù mất phase là ngẩu nhiên vô tình hay cố ý … nó cũng gây hại rất nguy hiểm đối với thiết bị dùng điện 3 phase.

Đối với những nhà máy lớn việc mất phase được chú trọng cảnh báo rất cao, tuy nhiên ở những cơ sở nhỏ hoặc ở công trường thì việc này không được chú trọng mấy.

Máy khoan Ta-rô là loại máy có 2 chức năng là khoan và Ta-rô.
Khi sử dụng chức năng Ta-rô máy sẽ tự động chạy theo 2 chiều trái và phải dựa trên sự đảo 2 trong 3 phase điện nguồn, vì vậy khi mất phase chức năng này không thể thực hiện được.

Nếu phát hiện sự cố mất pha (thông qua đèn cảnh báo của nhà máy), người đang sử dụng máy phải tắt máy ngay lập tức và chỉ mở máy lại khi nào sự cố được khắc phục xong.

Ngoài ra khi mất phase máy có những hiện tượng sau:
- Máy mất chức năng Ta-rô
- Máy rung động lớn
- Tốc độ vòng quay không đảm bảo
- Khởi động máy rất chậm , khó khởi động máy
- Máy có tiếng gầm nhưng không thể quay
- Máy rất nóng dù không chạy đủ công suất.

Ghi chú:  Mất phase là sự cố không mong muốn, nhưng nếu không chú trọng, người sử dụng không chú ý nó sẽ dẫn đến những thiệt hại không lường đến được.

Xem thêm bài: Biện pháp an toàn khi sử dụng máy khoan Ta-rô

Sự cố mất pha khi khoan Ta-rô

Sự cố mất pha khi khoan Ta-rô mạch điện máy khoan Ta-rô

Sự cố mất pha khi khoan ta rô là một sự cố không mong muốn đối với những người sử dụng thiết bị, dù mất phase là ngẩu nhiên vô tình hay cố ý … nó cũng gây hại rất nguy hiểm đối với thiết bị dùng điện 3 phase. Đối với những nhà máy …

Đánh giá: 3.1 ( 1 votes)
0


3 bình luận

  1. Tôi là dân kỹ thuật sau khi đọc bài viết này tôi thấy rất hay rất bổ ích cho các bạn làm kỹ thuật. Mong Cty Toàn Cầu có nhiều bài viết hơn nửa để đem đến mọi người chia sẽ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

  2. Bài viết rất hay và chi tiết

  3. Công ty có đại lý ở các tỉnh khác không add?

Viết một bình Luận

*

two × 3 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.