Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Sửa máy khoan từ » Sửa máy khoan từ đế xoay PB100ESB

Sửa máy khoan từ đế xoay PB100ESB

Máy khoan từ đế xoay PB100ESB được xem là song sinh với model PB100E ngoại trừ phần đế từ cho phép xoay được góc 60 độ. Vì vậy sửa chữa phần điện và cơ khí hoàn toàn giống nhau.

Khi sửa máy khoan từ đế xoay PB100ESB phần khó khăn nhất là phần đế từ vì đế từ có 2 lớp và trụ cố định lại nằm giữa đế từ. Để sửa loại này người thợ phải hết sức thận trọng, nhất là hàn nối dây tiếp điện ra ngoài không được quá ngắn.

Như đã nói trên bộ đế từ được chia ra làm 2 lớp, khi bắt tay vào sửa cần phải hiểu rỏ cấu trúc bộ phận đế từ xoay. Nếu không khi tháo ra có thể sẽ làm hư hỏng cả bộ phận cơ khí của đế từ, nếu đế từ bị cháy hay bị đứt.

Khi quấn lại người thợ cần xem xem kỹ kích thước đường kính dây, số vòng dây cần thiết, các rãnh đế từ phải được làm thật sạch, tránh tình trạng sau khi quấn dây không vào hết trong rãnh có thể gây ra hư tiếp đế từ.

Một đế từ được quấn lại đúng khi nhìn thấy phần keo phủ trong rãnh chứa dây phải thấp hơn mặt đế từ. Nếu trường hợp cao hơn mặt đế từ người thợ phải biết tìm cách khắc phục nó kể cả việc phải tháo ra quấn lại. Nếu không sử dụng sẽ không an toàn cho cả người và máy.

Nếu trường hợp hư phần động cơ hay bộ bánh răng thì sửa giống như sửa máy khoan từ PB100E,

Sửa máy khoan từ đế xoay PB100ESB

Sửa máy khoan từ đế xoay PB100ESB

Máy khoan từ đế xoay PB100ESB được xem là song sinh với model PB100E ngoại trừ phần đế từ cho phép xoay được góc 60 độ. Vì vậy sửa chữa phần điện và cơ khí hoàn toàn giống nhau. Khi sửa máy khoan từ đế xoay PB100ESB phần khó khăn nhất là phần đế từ vì …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


Viết một bình Luận

*

11 − 10 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.