Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Sửa máy khoan từ » Sửa máy khoan từ PB45

Sửa máy khoan từ PB45

Máy khoan từ PB45 là loại máy có công suất nhỏ thường dùng khoét các lỗ có đường kính dưới 50mm, khoan đường kính 18mm, máy có 2 cấp số cơ và động cơ do nhà sản xuất Eibenstock Đức cung cấp. Máy được thiết kế đơn giản nên thường ít khi hư hỏng xảy ra ở phần điện điều khiển.

Thông thường máy hư hỏng ở Rotor và bộ bánh răng truyền động do người sử dụng ép máy làm việc vượt mức mà nó đã được thiết kế. Ở đây sẽ trình bài sửa máy khoan từ PB45 phần cơ.

Hộp số máy khoan từ PB45 hay máy khoan từ PB45S rất đơn giản vì chỉ có 2 số cơ giốnh như model PB70/2 hoặc Revo 502, tuy nhiên người thợ cần phải hết sức thận trọng trước khi tháo và sửa máy khoan từ PB45 , nếu không sẽ gây ra những hậu quả không lường trước được.

Cấu trúc hộp số máy khoan từ PB45 gồm các cần gạt, trục, mánh răng và các vòng bi đặc biết là các vòng bi đũa đế nhựa, khi hộp số bị hư thông thường các vòng bi này sẽ bị hỏng trước.

Khi bị hỏng các bi đũa sẽ văng ra và lẩn trong mỡ bò bôi trơn, nếu người thợ không chú ý điều này thì các viên bi này có thể sẽ phá hỏng thêm hộp số, đây là lý do mà ngượi thợ sửa máy khoan từ PB45 cần phải thận trọng.

Trong hộp số máy khoan từ PB45 thường hư bánh răng số 17, vòng bi số 40 nếu nặng hơn là hư trục bánh răng số 18, khi hư bánh răng và vòng bi máy hoạt động kêu rất to, nếu không sửa chữa thay thế kịp thời sẽ hư luôn cả Rotor.

Sửa máy khoan từ PB45

Mạch điện máy khoan từ PB45

Máy khoan từ PB45 là loại máy có công suất nhỏ thường dùng khoét các lỗ có đường kính dưới 50mm, khoan đường kính 18mm, máy có 2 cấp số cơ và động cơ do nhà sản xuất Eibenstock Đức cung cấp. Máy được thiết kế đơn giản nên thường ít khi hư hỏng xảy …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


Viết một bình Luận

*

3 × four =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.