Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Máy Khoan Bàn » Ta rô inox bằng máy khoan hộp số

Ta rô inox bằng máy khoan hộp số

Ta rô inox bằng máy khoan hộp số là một trong những giải pháp làm việc trên vật liệu khó chịu này, chức năng giống như máy khoan bàn dây đai nhưng khả năng làm việc lớn hơn. Gần như tất cả máy khoan bàn hộp số đều thực hiện được chức năng ta rô nếu như người sử dụng có yêu cầu, việc ta rô thực hiện như trên thép trung bình nhưng khả năng ta rô nhỏ hơn.

Trên máy khoan hộp số thường được thiết kế bộ ly hợp an tòan kèm theo nên hạn chế được sự hư mũi ta rô, đây là một ưu điểm hơn so với máy khoan ta rô kiểu dây đai.

Mặc khác Ta rô inox bằng máy khoan hộp số có giới hạn hành trình trên và dưới nên thao tác làm việc dễ hơn so với máy khoan từ, đây được xem là một ưu điểm nếu như so với kiểu ta rô inox bằng máy khoan từ.

Ta rô inox bằng máy khoan hộp số được xem như là một chức năng mở rộng của dòng máy khoan này, vì có rất nhiều loại máy chuyên về ta rô và có khả năng ta rô lớn hơn như máy ta rô cần khí nén, máy ta rô cần thủy lực, vì vậy nếu nói đầu tư máy khoan hộp số để ta rô inox là việc không khả thi.

Nhưng nếu có ý định mua máy khoan hộp số để thực hiện nhiều việc mà trong đó có chức năng ta rô inox thì không cần phải tính toán hay cân nhắc nhiều.

Ở đây cần lưu ý lại một lần nửa là khi ta rô vật liệu inox thì phần thiết bị không quan trọng bằng dao cụ, phải chọn dao cụ thật tốt và phù hợp thì mới có thể thực hiện, nếu không có thể dẫn đến hư mũi ta rô và hư cả thiết bị.

Ta rô inox bằng máy khoan hộp số

Ta rô inox bằng máy khoan hộp số

Ta rô inox bằng máy khoan hộp số là một trong những giải pháp làm việc trên vật liệu khó chịu này, chức năng giống như máy khoan bàn dây đai nhưng khả năng làm việc lớn hơn. Gần như tất cả máy khoan bàn hộp số đều thực hiện được chức năng ta rô …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


3 bình luận

  1. Hàng sản xuất ở nước nào vậy add?

  2. Giao hàng tận nơi có tính phí không?

  3. Giao hàng tận nơi thì có tính phí không add?

Viết một bình Luận

*

3 × four =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.