Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Máy Khoan Bàn » Máy nào lắp được đầu khoan nhiều mũi

Máy nào lắp được đầu khoan nhiều mũi

Máy nào lắp được đầu khoan nhiều mũi? cần những điều kiện và yếu tố gì?, chủng loại máy khoan ra sao?. Đây là các câu hỏi thường hay gặp nhất nhưng không có câu trả lời. Thật ra loại đầu khoan nhiều mũi cho phép lắp được trên hầu hết các loại máy khoan bàn, máy khoan hộp số, máy khoan phay và một số thiết bị khác.

Giống như chọn máy lắp đầu ta rô nhiều mũi, trên thiết bị cần lắp phải thỏa mản 2 điều kiện cơ bản là có chức năng khoan và đủ công suất làm việc. Công suất máy làm việc được tính trên tổng số mũi khoan gắn trên đầu khoan nhiều mũi.

Vi dụ muốn gắn 2 mũi, mỗi mũi 6mm thì khả năng làm việc của máy phải là 2x6mm= 12mm. Vậy khả năng khoan của máy phải ≥ 12mm.

Ngoài khả năng làm việc của máy còn đòi hỏi độ chính xác của máy. Máy nào lắp được đầu khoan nhiều mũi? thì máy đó phải có trục chính còn chính xác, không bị “rơ, run, lắc” trong hành trình vận hành khoan.

Vì nếu máy không còn độ chính xác sẻ dẫn đến hoạt động lỗ khoan không đồng tâm hoặc hư cả đầu khoan nhiều mũi. Tốc độ trục chính phải giới hạn, thường không quá 2800rpm cho đầu khoan nhiều mũi cố địnhđầu khoan nhiều mũi di động.

Một yếu tố khác quyết định máy có lắp được đầu khoan nhiều mũi hay không đó là phần kích thước đầu trục chính. Để xác định máy đang sử dụng có phù hợp hay không thì người sử dụng nên đo kích thước như hình minh họa bên dưới.

Khi có được kích thước nhà sản xuất sẻ thiết kế theo máy mà người sử dụng đang dùng. Có lẻ đến đây người sử dụng đã biết máy nào lắp được đầu khoan nhiều mũi rồi phải không?

Máy nào lắp được đầu khoan nhiều mũi

Máy nào lắp được đầu khoan nhiều mũi2 bình luận

  1. Vậy là máy nào cũng lắp được đầu khoan nhiều mũi hả add?

  2. Các loại máy lắp được đầu khoan taro nhiều mũi là máy nào?

Viết một bình Luận

*

2 × four =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.