Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ hợp kim UK » Mũi cắt lỗ inox

Mũi cắt lỗ inox

Mũi cắt lỗ inox thường có 2 loại dùng cho máy khoan thường và cho máy khoan từ. Nếu dùng cho máy khoan từ gọi là mũi hợp kim hay mũi TCT, dùng cho máy khoan cầm tay, máy khoan bàn có tên gọi khác là mũi khoét. Cả 2 loại mũi này đều có chức năng cắt lỗ trên kim loại, nhưng phương pháp lại khác nhau.

Nếu như dùng mũi khoét phải khoan tâm trước khi tiến hành cắt lỗ và chỉ có thể thực hiện trên các vật liệu mỏng, thường không quá 10mm. Nếu dùng mũi khoan từ hợp kim thì chỉ thực hiện 1 lần duy nhất và cho phép cắt lỗ trên vật liệu dày. Mũi cắt lỗ inox dù dùng loại mũi nào cũng chỉ nên chọn mũi gia công từ vật liệu TCT, vì chỉ có vật liệu này mới cắt được trên Inox.

Mũi cắt lỗ inox đầu tiên là phải chọn mũi cứng, vì inox là vật liệu rất đặc biệt, có thể là có từ tính hoặc không có từ tính tùy loại Inox. Thành phần vật liệu Inox lại có độ cắt đứt, kéo đứt lớn, khác với loại thép trung bình.

Nếu dùng máy khoan từ để khoan cắt inox điều đầu tiên là phải làm bộ đồ gá. Có bộ đồ gá vững chắc, lúc đó có thể tùy ý dùng dao cụ như mũi khoan xoắn, mũi khoét lỗ hay mũi khoan từ TCT.

Nếu sử dụng mũi cắt lỗ inox loại thường nền dùng đầu khoan để cặp giử. Nếu sử dụng mũi cắt lỗ kiểu mũi khoan từ thì không cần thiết, vì loại mũi này cho phép lắp trực tiếp vào đầu kẹp mũi Arbor 3/4″ Shank, hoặc Arbor 1.1/4″ Shank.

Mũi cắt lỗ inox khi dùng gia công lỗ vật liệu có độ dày trên 10mm, nó tỏ ra hửu hiệu hơn mũi khoét, thời gian thực hiện nhanh hơn vì nó chỉ có 1 công đoạn duy nhất là cắt, bỏ qua thời gian khoan tâm.

Mũi cắt lỗ inox

Mũi cắt lỗ inox

Mũi cắt lỗ inox thường có 2 loại dùng cho máy khoan thường và cho máy khoan từ. Nếu dùng cho máy khoan từ gọi là mũi hợp kim hay mũi TCT, dùng cho máy khoan cầm tay, máy khoan bàn có tên gọi khác là mũi khoét. Cả 2 loại mũi này đều có chức …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


5 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy ạ
    hình thức thanh toán như thế nào luôn ạ
    cảm ơn

  2. Hàng đang có sẵn không add?

  3. Mũi cắt lỗ inox này do nước nào sản xuất vậy?

  4. Đặt hàng thì bao lâu có hàng vậy add?

  5. Mũi cắt lỗ inox là hàng của nước nào sản xuất vậy add?

Viết một bình Luận

*

20 − six =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.