Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ hợp kim UK » Mũi hợp kim TCT Đài Loan

Mũi hợp kim TCT Đài Loan

Mũi hợp kim TCT Đài Loan WS, YL, AGP do nhà sản xuất Miyanach Ind. Co. Ltd, Yaliang, AGP Tool cung cấp được người dùng gọi tắt mũi WS, YL, AGP. Ngoại trừ loại mũi hợp kim khoan ray có 2 chuẩn độ sâu là 25mm và 35mm, còn lại tất cả các mũi có khả năng cắt độ sâu 35mm, 50mm, 75mm và 100mm.

Tất cả các loại mũi khoan từ TCT Đài Loan đều được thiết kế chung 3 chuẩn đuôi là 2 vát 90 độ, 3 bi 1 vát và loại vặn ren kể cả mũi khoan Ray.

Mũi hợp kim TCT Đài Loan WS, YL, AGP đang có tại cty Toàn Cầu gồm các loại cắt sâu 35mm và 50mm là các Size chẳn 18mm, 20mm, 22mm, 24mm, 26mm và 30mm.

Có một điểm đặc biệt so với các nhà sản xuất máy khoan từ và mũi khoan từ khác là Wind Speed không cung cấp mũi thép gió mà toàn là hợp kim TCT.

Ngoài việc sản xuất mũi khoan từ còn có máy khoan từ và mũi khoét lỗ. Mũi khoét lỗ là loại dùng trên kim loại mỏng có độ dày không quá 5mm, loại này ít được dùng trên máy khoan từ.

Mũi hợp kim TCT Đài Loan có điểm chung là rãnh thoát phôi dài, không riêng gi mũi WS mà các loai của nhà sản xuất khác như mũi YL hay mũi AGP cũng vậy.

Có lẻ các nhà sản xuất mũi khoan tư Đài Loan đều dùng chung một loại công nghệ chế tạo. Đối với châu Âu cụ thể mũi khoan từ Powerbor UK được thiết kế ngắn giúp thoát phôi nhanh hơn. Trên thị trường Việt Nam củng có loại mũi như vậy do nhà sản xuất Nhật Bản Unika cung cấp.

Mũi hợp kim TCT Đài Loan

Mũi hợp kim TCT Đài Loan5 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy ạ
    hình thức thanh toán như thế nào?
    cảm ơn

  2. Hàng này có bảo hành không vậy add?

  3. Công ty có bán mũi hợp kim TCT do Nhật Nản sản xuất không?

  4. Mũi khoan thì bảo hành được bao lâu add?

  5. Công ty có chi nhánh hay đại lý tại các tỉnh không add?

Viết một bình Luận

*

5 × two =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.