Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ hợp kim UK » Mũi khoan từ đa năng

Mũi khoan từ đa năng

Mũi khoan từ đa năng giá tốt dùng để chỉ mũi hợp kim TCT, do loại này sử dụng được trên thép trung bình, thép cứng và Inox, trong khi mũi thép gió HSS chỉ cho phép làm việc trên thép trung bình. Một ưu điểm nửa của mũi khoan từ hợn kim là chịu nhiệt tốt và thời gian cắt nhanh hơn mũi khoan từ HSS.

Mặc khác chuẩn đuôi của loại mũi này thường là 3bi + 1 vát có đường kính 19mm, nên sử dụng được hầu hết các loại máy khoan từ đang có mặt trên thị trường như Powerbor, Nitto, Unibor, Promotech, Rotabroach, Evolution, Csunitech, JEI, BDS.

Nếu người dùng trên các loại vật liệu hổn hợp không cố định nên mua mũi khoan từ đa năng, vì khỏi phải tốn nhiều thời gian thay đổi mũi. Mặc khác có thể  nói hiện nay mũi khoan từ hợp kim giá rẻ hơn nhiều so với trước đây, nên việc đầu tư không còn là điều đáng ngại, thậm chí có những Size nó còn rẻ hơn cả mũi khoan từ thép gió.

Mũi khoan từ Powerbor UK có nhiều loại nhưng cung cấp trên thị trường gồm 2 loại chính là mũi khoan từ đa năng (TCT) và mũi khoan từ M2 (HSS). Cả 2 loại này đều theo tiêu chuẩn mũi khoan từ châu Âu. Người sử dụng có thể yên tâm mà sử dụng.

Hiện nay cty đang có ưu đãi mua 10 mũi khoan từ được tặng một cây định tâm. Có một lời khuyên đối với người sử dụng mũi khoan từ là: nếu vật liệu cứng nên mua mũi khoan từ đa năng hợp kim, nếu vật liệu thép trung bình nên mua mũi thép gió.

Mũi khoan từ đa năng

Mũi khoan từ đa năng6 bình luận

 1. mũi này giá bao nhiêu vậy ad
  hình thức thanh toán như thế nào luôn ạ
  cảm ơn

 2. mũi này giá bao nhiêu vậy ad
  hình thức thanh toán như thế nào luôn ạ
  cảm ơn

 3. Hàng đang có sẵn không add?

 4. Mũi khoan từ đa năng do nước nào sản xuất?

 5. Công ty có giao hàng tận nơi khi mua không?

 6. Mua mũi khoan từ giao hàng tận nơi công ty có tính phí không?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.