Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ hợp kim UK » Mũi khoan từ Unika

Mũi khoan từ Unika

Mũi khoan từ Unika Nhật Bản, đây là thương hiệu duy nhất sản xuất mũi khoan từ tại Việt Nam gồm 2 loại mũi khoan từ hợp kim TCT và mũi khoét kim loại. Mũi có một chuẩn đuôi duy nhất 19mm 3 bi 1 vát, điều này khác với mũi khoan từ Powerbor là 2 vát hoặc 3 bi 1 vát.

Mũi khoan từ Unika Nhật Bản có kiểu thiết kế khá đẹp loại rãnh ngắn giúp thoát phôi tốt. Có một điểm đặc biệt hơn các dòng mũi khoan từ khác ở chổ vị trí gắn các “chíp” có đường kinh hơi lớn hơn thân mũi khoan từ, điều này giúp mũi hoạt động nhẹ hơn, thoát phôi tốt hơn trong quá trình cắt.

So với các loại mũi khoan từ châu Âumũi khoan từ Anh Quốc thì mũi khoan từ Unika Nhật Bản có mặt ở thị trường Việt Nam muộn hơn, nhưng nhờ gia công trong nước nên giá thàng tương đối mềm hơn các loại mũi khoan từ nhập khẩu.

Tuy nhiên nó có hạn chế là không có loại mũi khoan từ thép gió HSS mà tập trung vào sản xuất mũi cắt kim loại. Có lẻ do chưa kịp sản xuất hoặc đây là một tiêu chí của nhà máy Unika.

Giống như những nhà sản xuất mũi khoan từ khác, Unika Nhật chỉ có 2 loại phổ thông nhất là cắt sâu 30mm và 50mm và đường kính 50mm trở lại. Những mũi có kích thước phi tiêu chuẩn phải đặt hàng mới gia công.

Mũi khoan từ Unika tuy ra đời muộn, nhưng do giá thấp và thời gian giao hàng nhanh nên dần dần đã có mặt ở thị trường. Về chất lượng có thể phải chờ thêm một thời gian nửa đẩ người tiêu dùng đánh giá.

Mũi khoan từ Unika

Mũi khoan từ Unika6 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy add

  2. mũi này giá bao nhiêu vậy ạ
    hình thức thanh toán như thế nào luôn ạ
    cảm ơn

  3. Cóa hàng sẵn không add?

  4. Mũi khoan từ này thì khoan được tối đa bao nhiêu lỗ vậy?

  5. Công ty có bán mấy loại mũi khoan từ vậy?

  6. Máy là hàng công ty hay nhập khẩu add?

Viết một bình Luận

*

2 × five =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.