Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ hợp kim UK » Mũi khoan từ Powerbor TCT

Mũi khoan từ Powerbor TCT

Mũi khoan từ Powerbor TCT giá tốt nhất còn gọi là mũi hợp kim Anh Quốc sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đây là dòng phổ thông được dùng nhiều nhất cắt sâu 35mm và 50mm. Giống như loại mũi khoan từ Powerbor HSS loại TCT này cung chia ra 2 tầm từ 12mm-64mm có kích thước đuôi 19mm (3/4″) và 64mm trở lên chuẩn đuôi 32mm(1.1/4″).

Về kiểu mũi củng có 2 loại 2 vát 90 độ và 3 bi 1 vát. Mũi khoan từ Powerbor TCT không những thích hợp trên máy khoan từ Powerbor mà còn tương thích với các loại máy khoan từ khác như Promotech, Rotaroach, JEI,Nitto, BDS, AGP, Wind Speed, YL.

Nếu so với mũi khoan từ Powerbor HSS thì mũi khoan từ Powerbor TCT làm việc trên nhiều vật liệu hơn bao gồm các mác thép trung bình, thép kết cấu, thép cứng và ngay cả inox nên nó có tên gọi khác là mũi khoan từ đa năng.

Ngoài dòng mũi TCT phổ thông còn có loại mũi hợp kim TCT khác thực hiện khoan đường sắt gọi là mũi khoan Ray. Đây là loại mũi đặc biệt chuyên làm việc trên đường ray bằng máy khoan từ hoặc máy khoan ray.

Mũi khoan từ Powerbor TCT giá rẻ nhất được bán tại cty Toàn Cầu gồm các Size thông dụng nhất đường kính 12mm-15mm cắt sâu 35mm và 50mm.

Đối với các size phi tiêu chuẩn nhà sản xuất gia công theo đặt hàng. Hiện cty đang khuyến mãi mua mũi khoan từ tặng cây định tâm, bán máy khoan từ có khuyến mãi, bán mũi khoan từ có khuyến mãi.

Mũi khoan từ Powerbor TCT

Mũi khoan từ Powerbor TCT5 bình luận

  1. mũi này có hàng sẵn không vậy add

  2. Gía mũi khoan này bao nhiêu add?

  3. Gía của mũi khoan từ Anh Quốc với mũi khoan từ Nhật bản có khác nhau nhiều không?

  4. Cập nhật giá của mũi khoan trong bài viết nha add?

  5. Mũi có hàng sẵn tại công ty hay đặt trược vậy add?

Viết một bình Luận

*

twelve + 2 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.