Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ hợp kim UK » Mũi khoan từ Đài Loan

Mũi khoan từ Đài Loan

Mũi khoan từ Đài Loan gồm 2 loại mũi khoan từ hợp kim và thép gió do Miyanach Ind. Co. Ltd sản xuất lấy tên thương mại Wind Speed còn gọi tắt là mũi khoan từ WS Đài Loan. Đây là dòng mũi khoan từ được bán phổ biến cho các loại máy khoan từ Đài Loan cụ thể nhất là máy khoan từ WS củng do hãng này sản xuất.

Chuẩn mũi khoan từ Đài Loan thường có 2 loại phổ thông nhất là cắt sâu 35mm và cắt sâu 50mm, cả 2 loại chuẩn này đều có kích thước đuôi là 19mm 3 bi 1 vát.

Với kiểu chuẩn đuôi đa năng mũi khoan từĐài Loan trở thành loại mũi dễ sử dụng nhất tại thị trường châu Á vì nó có thể sử dụng trên cả trên dòng máy khoan từ châu Âu. Đây là một lợi thế của loại mũi khoan từ này.

Tuy nhiên cho đến thời điểm này, loại mũi khoan từ Đài Loan vẩn còn sử dụng kiểu rãnh dài nên khả năng thoát phôi không bằng rãnh ngắn, cụ thể là mũi khoan từ Powerbor UK. Trong tương lai có lẻ nhà sản xuất sẽ cải tiến điều này.

Mũi khoan từ Đài Loan nếu là TCT luôn sử dụng cây ty định tâm là 8mm ngoại trừ mũi 12mm. Trong khi đó có một số nhà sản xuất khác mũi TCT từ  12-18mm vẩn sử dụng ty định tâm 6mm.

Thật ra điều này không ảnh hưởng đến chất lượng mũi và quá trình cắt lỗ. Đối với một số người dùng máy khoan từ Đài Loan nói riêng và máy khoan từ châu Á nói chung việc mua mũi khoan từ Đài Loan là hợp lý, tuy nhiên giá nó không hề rẻ như nhiều người nghĩ.

Mũi khoan từ Đài Loan

Mũi khoan từ Đài Loan5 bình luận

  1. mũi này coa hàng sẵn không vậy ad

  2. Gía của sảm này không add?Hình thức thanh toán ntn?

  3. Mũi khoan từ Đài Loan này khoan được tối đa bao nhiêu mũi?

  4. Công ty có bán mũi khoan từ Anh Quốc không?

  5. Hình thức thanh toán khi mua hàng của công ty?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.