Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ thép gió UK » Bộ mũi khoan từ HSS

Bộ mũi khoan từ HSS

Bán bộ mũi khoan từ HSS thép gió Powerbor gồm các Size M14, M16, M18, M20, M22 và một cây định tâm tạo thành một Kits, đựng sẳn trong hộp rất thuận tiện khi mang di chuyển. Bộ mũi khoan từ HSS thép gió Powerbor là các Size thường dùng nhất, nên nhà sản xuất tích hợp chung thành một bộ nhằm mục đích giảm giá thành so với mua lẻ.

Loại này có 2 chuẩn cho phép cắt sâu 50mm và 25mm, tương thích với loại đầu kẹp mũi khoan từ 12-65mm. Bước đầu nhà sản xuất Powerbor Anh Quốc chỉ cho ra 2 loại HSS Cutter và Blue Cutter, chưa thấy mũi khoan từ TCT, có lẻ trong tương lai sẽ có.

Người mua bộ mũi khoan từ HSS Powerbor 5 cái được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu trên vật liệu có mã M2, chuẩn đuôi 2 vát. Đây là loại mũi chuyên dùng cắt thép kết cấu, và thép xây dựng.

Bán bộ mũi khoan từ HSS thép gió được tặng kèm theo 1 cây định tâm 6mm, khi mua bộ này người sử dụng không cần phải mua thêm mà có thể mang về dùng ngay.

Tiện ích lớn nhất của bộ mũi khoan từ HSS Powerbor là có hộp đựng riêng, thuận tiện cho người thợ mang di chuyển nhiều nơi, nhất là khi làm việc trên cao.

Mặc khác đây là các Size mũi khoan từ theo tiêu chuẩn thường dùng nhất, mà nhà sản xuất đã tổng kết được sau một thời gian theo dỏi làm thống kê.

Điểm hạn chế của loại mũi khoan từ theo bộ là phải đặt hàng, trong khi nếu mua lẻ thì có thường xuyên cho dù là thép gió hay hợp kim.

Bộ mũi khoan từ HSS

Bộ mũi khoan từ HSS

Bộ mũi khoan từ HSS

Bộ mũi khoan từ HSS

Bán bộ mũi khoan từ HSS thép gió Powerbor gồm các Size M14, M16, M18, M20, M22 và một cây định tâm tạo thành một Kits, đựng sẳn trong hộp rất thuận tiện khi mang di chuyển. Bộ mũi khoan từ HSS thép gió Powerbor là các Size thường dùng nhất, nên nhà sản xuất tích …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


5 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy add
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Hàng này xuất xứ ở đâu vậy add?

  3. Công ty bán mũi này theo bộ thôi hay có bán rời không?

  4. Công ty có hàng sẵn không add?

  5. Bộ mũi khoan công ty có bảo hành không add?

Viết một bình Luận

*

6 − two =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.