Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ thép gió UK » Mũi thép gió cắt sâu 110mm

Mũi thép gió cắt sâu 110mm

Mũi thép gió cắt sâu 110mm do Powerbor Anh Quốc sản xuất, đây là mũi HSS M2 chuyên dụng được dùng trong chế tạo máy, chế tạo khuôn mẩu trong ngành công nghiệp. Mũi khoan từ này có thể được xếp vào dạng “phi tiêu chuẩn” vì phải đặt hàng mới sản xuất. Gần như không nhà cung cấp mũi khoan từ nào có sẳn loại mũi này do nó không mang tính chất phổ thông.

Nhà sản xuất máy khoan từ Powerbor Anh Quốc nhật gia công theo đơn đặt hàng thời gian về tới Việt Nam khoảng 2 tuần. Đây là một sự cố gắng của nhà máy vì nó không phải là loại mũi thép gió HSS phổ thông, nên phôi gia công củng không có sẳn.

Mũi thép gió cắt sâu 110mm Powerbor Anh Quốc được bán giá tốt nhất, rẻ nhất đến tay người sử dụng, nếu đặt nhiều sẽ có chính sách ưu đãi. Do chiều sâu cắt đến 110mm, do đó gần như không có loại đầu kẹp mũi khoan từ nào có thể đáp ứng được điều này. Để giải quyết người sử dụng cần trang bị thêm cây định tâm đặc biệt còn gọi là cây định tâm nối.

Một điểm lưu ý vô cùng quan trọng là mũi thép gió cắt sâu 110mm phải là loại mũi thật tốt mới có thể làm việc an toàn. Vì nếu mũi vỡ thành mãnh nhỏ trong quá trình cắt thì vô cùng nguy hiểm.

Nếu là vật liệu thép mềm hoặc thép trung bình thì sử dụng mũi thép gió cắt sâu 110mm tỏ ra hửu hiệu hơn cả mũii hợp kim TCT. Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là mũi hợp kim không thể cắt sâu, vì mổi loại đều có ưu khuyết điểm riêng. Xem ưu nhược điểm mũi HSS tại đây và mũi TCT tại đây.

Mũi thép gió cắt sâu 110mm

Mũi thép gió cắt sâu 110mm6 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy add
    có hàng sẵn không vậy ạ
    cam ơn

  2. mũi này giá bao nhiêu vậy add

  3. Hàng đang có sẵn không vậy add?

  4. Mũi khoan này có sẵn không hay đặt hàng trước?

  5. Công ty có đại lý tại miền Trung không add?

  6. Cập nhật giá cho mũi khoan trên bài viết nha add?

Viết một bình Luận

*

thirteen + seventeen =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.