Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ thép gió UK » Mũi khoan từ thép gió HSS

Mũi khoan từ thép gió HSS

Mũi khoan từ thép gió HSS giá tốt Powerbor UK được làm từ vật liệu HSS M2, chuyên dùng gia công lỗ trên vật liệu thép trung bình. Đây là dòng mũi phổ thông được dùng nhiều nhất nhờ giá thành thấp. Chuẩn đuôi mũi 19mm có 2 loại là 2 vát 90 độ và 3 bi+2 vát.

Về thành phần mũi thì có 2 loại là HSS M2 thường (Molybdenum M2) và mũi khoan từ Coban (Cobalt M42). Nhưng thông dụng nhất là mũi khoan từ thép gió HSS M2.

So với mũi khoan từ hợp kim TCT thì mũi khoan từ thép gió HSS có phần kén vật liệu hơn, vì nó chỉ làm việc trên vật liệu thép trung bình, riêng mũi Cobalt có thể làm việc trên thép cứng hơn.

Lỉnh vực áp dụng mũi này là các công trình dầm thép, thép tấm có mác thép trung bình. Mũi có thể mài để tái sử dụng tuy nhiên cần có loại máy mài chuyên dụng. Một điểm hay của mũi khoan từ là nó cho phép dùng trên máy khoan bàn, tốt nhất là trên máy khoan bàn hộp số.

Trong quá trình sử dụng cần phải thường xuyên dùng dung dịch hoặc nước làm mát cho mũi khoan từ thép gió HSS. Đành rằng vật liệu HSS M2 chịu nhiệt tốt nhưng nếu người sử dụng cắt liên tục không giải nhiệt có thể làm cháy mũi khoan từ.

Xem thêm bài cách sử dụng mũi khoan từ. Một điểm cần lưu ý là khi sử dụng vật liệu có mác thép cao, người dùng nên mua mũi khoan từ hợp kim TCT dùng sẽ tốt hơn, không nên cố dùng mũi thép gió HSS vì nó có thể gây ra bể mũi và hư luôn máy khoan từ.

Mũi khoan từ thép gió HSS

Mũi khoan từ thép gió HSS6 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy ad
    mũi có sẵn không vậy ạ
    cảm ơn

  2. mũi này giá bao nhiêu vậy add

  3. Mua hàng thì bao lâu nhận được hàng

  4. Mũi này đang có hàng sẵn không add?

  5. Đặt hàng bao lâu mới nhận được hàng vây add?

  6. Công ty có giao hàng tận nơi khi mua không?

Viết một bình Luận

*

15 − one =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.