Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ thép gió UK » Mũi khoan từ HSS Karnasch

Mũi khoan từ HSS Karnasch

Mũi khoan từ HSS Karnasch còn gọi là mũi khoan từ thép gió do Đức sản xuất cho phép khoét lỗ 12-150mm trên độ dày vật liệu tới 110mm, độ bền vật liệu 1400N. Mũi khoan từ HSS Karnasch được chia ra rất nhiều chủng loại nhằm phù hợp với vật liệu và nhu cầu của người sử dụng.

Mũi được thiết kế kiểu đuôi chủ yếu theo chẩn châu Âu tức là 2 mặt vát thay vì nhiều kiểu đuôi như mũi khoan từ TCT Karnasch. Mũi được thiết kế có độ sâu khoét trên vật liệu kim loại lần lượt là 8mm, 30mm, 55mm 80mm, 110mm. Lỗ cây định tâm thường là 6.34mm, thị trường hay gọi là lỗ 6mm.

Mũi khoan từ HSS Karnasch được chia ra nhiều loại theo độ cứng vật liệu từ 500N-1400N bằng cách thể hiện màu trên mũi như Blule-Line, Blule -Line Pro, Gold-Line, Silver-Line, Eco-Line…Điều này tạo thuận lợi cho người sử dụng lựa chọn loại mũi thích hợp với vật liệu mà mình đang sử dụng.

Tuy nhiên đây cũng là một điều trở ngại cho những người dùng phổ thông vì họ chỉ quen 2 loại là mũi khoan từ HSSmũi khoan từ TCT. Nếu so với mũi khoan từ Powerbor thì mũi khoan từ Karnasch có nhiều chủng loại và kích thước hơn.

Một điểm đặc biệt của mũi khoan từ HSS Karnasch là có sản xuất mũi ngắn cho phép khoét sâu 8mm, đây là điều mà ít thấy trên các nhà sản xuất khác. Khi cắt sâu 55mm sử dụng cây định tâm theo tiêu chuẩn, khi sử dụng cắt sâu trên 80mm sử dụng kiểu cây định tâm nối hay cây định tâm đặc biệt.

Mũi khoan từ HSS Karnasch

Mũi khoan từ HSS Karnasch

Mũi khoan từ HSS Karnasch còn gọi là mũi khoan từ thép gió do Đức sản xuất cho phép khoét lỗ 12-150mm trên độ dày vật liệu tới 110mm, độ bền vật liệu 1400N. Mũi khoan từ HSS Karnasch được chia ra rất nhiều chủng loại nhằm phù hợp với vật liệu và nhu cầu …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


5 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy ad
    hình thức thanh toán như thế nào luôn ạ
    cảm ơn

  2. Chính sách bảo hành của sản phẩm ntn add?

  3. Mũi đang có hàng sẵn tại công ty không?

  4. Mua nhiều thì công ty có tính chiết khấu gì không?

  5. Mũi khoan này là hàng của nước nào sản xuất?

Viết một bình Luận

*

9 − 8 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.