Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ thép gió UK » Mũi khoan từ Coban

Mũi khoan từ Coban

Bán mũi khoan từ Coban (Cobalt Cutter) Powerbor giá tốt nhất được làm từ vật liệu thép đặc biệt mã M42, mũi khoan từ này cứng hơn và sắc cạnh hơn mũi HSS thường. Mũi được thiết kế kiểu mũi khoan từ thép gió, nhưng vật liệu gia công cứng hơn, tuổi thọ được kéo dài hơn so với mũi HSS.

Đây là mũi khoan từ được nhà sản xuất đặt tên là Premium M42 Cobalt Cutter, trong khi mũi HSS có tên là Standar M2 Cutter, thì đủ hiểu mũi khoan từ Coban tốt hơn và hiệu suất làm việc cao hơn.

Mua mũi khoan từ Coban thường dùng làm việc trên các vật liệu cứng như đóng tàu, thép kết cấu xây dựng, hoặc các ngành liên quan sắt thép có độ cứng hơn bình thường.

Mũi khoan từ coban có chuẩn đuôi 2 mặt vát, sử dụng theo tiêu chuẩn của mũi khoan từ HSS TCT, nghĩa là từ 12-65mm sử dụng đầu kẹp mũi khoan từ 3/4 Inch, 65-100mm sử dụng đầu kẹp mũi khoan từ 1.1/4 Inch.

Bán mũi khoan từ Coban Powerbor UK có đủ các kích thước 12-100mm. Trong khi mũi khoan đường sắt hoặc đường ray chỉ có 21-40mm, về độ sâu thì nó có nhiều kích thước, giống như những dòng mũi khoan từ khác.

Mũi khoan từ Coban Powerbor tuy cắt tốt hơn mũi HSS thường, nhưng có lẻ vẫn không bằng mũi TCT. vì dù sau mũi khoan từ hợp kim được làm từ Tungsten Carbide sẽ có độ cứng cao hơn, kiểu thiết kế thoát phôi tốt hơn, đặc biệt là giá thành không chênh lệch nhau nhiều, đây là yếu tố mà người sử dụng quan tâm nhất!!.

Mũi khoan từ coban

Mũi khoan từ coban

Bán mũi khoan từ Coban (Cobalt Cutter) Powerbor giá tốt nhất được làm từ vật liệu thép đặc biệt mã M42, mũi khoan từ này cứng hơn và sắc cạnh hơn mũi HSS thường. Mũi được thiết kế kiểu mũi khoan từ thép gió, nhưng vật liệu gia công cứng hơn, tuổi thọ được kéo …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


5 bình luận

  1. mũi này giá bao nhiêu vậy add
    hình thức thanh toán như thế nào
    cảm ơn

  2. Hàng đang có sẵn không vậy add?

  3. Mũi khoan từ coban có tốt hơn mũi khoan từ TCT không?

  4. Báo giá của mũi khoan coban nha add?

  5. Mua bao nhiêu thì công ty sẽ tính giá sỉ vậy add?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.