Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Máy Khoan Bàn » Cách đo trục chính máy khoan ta rô nhiều mũi

Cách đo trục chính máy khoan ta rô nhiều mũi

Cách đo trục chính máy khoan ta rô nhiều mũi nhằm đáp ứng nhu cầu của một số người sử đụng đã có sẳn thiết bị nhưng muốn lắp thêm các loại đầu khoan nhiều mũi hoặc đầu ta rô nhiều mũi. Điều này sẽ giúp tăng năng suất sản xuất của thiết bị và tiết kiệm rất nhiều chi phí sản xuất. Về lý thuyết thì hầu như tất cả các loại máy khoan, máy ta rô đều có thể lắp thêm được loại đầu khoan nhiều mũi ngay cả các dòng máy nội địa, nghĩa địa.

Tuy nhiên để lắp được cụm thiết bị này cần thỏa mản một số kích thước của trục chính thiết bị. Vậy cách đo trục chính máy khoan ta rô nhiều mũi như thế nào?, có thể xem ở hình minh họa bên dưới. Hình minh họa này thể hiện 3 dòng thiết bị máy khoan ta rô có nhiều nhất và hay gặp nhất tại thị trường

Thiết bị máy khoan hay máy ta rô dù Manual, Semi-Auto hay Auto đều có 2 kiểu là có sẳn đầu côn ra thường là JT2, JT3, JT6 như các hình P.1, P.2 và P.3. Cụ thể trên thương hiệu KTK loại máy ta rô tự động có T50, T50A.

Hình P.4, P.5 là các loại máy khoan ta rô thông dụng nhất hiện nay có trục chính kiểu côn MT2, MT3, MT4 xem thêm cách đo đơn giản tại đây. Ví dụ như các model LG-16A, LGT550A. các hình P.6 hay P.7 thường rơi vào các dòng máy nội địa Nhật Bản.

Hình minh họa cách đo trục chính máy khoan ta rô nhiều mũi

Cách đo trục chính máy khoan ta rô nhiều mũi

Cách đo trục chính máy khoan ta rô nhiều mũi

 2 bình luận

  1. Em thấy add viết là dòng máy nghĩa địa.Vậy dòng máy nghĩa địa là máy nào vậy add?

  2. Máy khoan taro nhiều mũi thì có bao nhiêu trục?

Viết một bình Luận

*

seven − one =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.