Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Tư Vấn Máy Khoan Bàn » Khoét lỗ bằng máy khoan bàn

Khoét lỗ bằng máy khoan bàn

Khoét lỗ bằng máy khoan bàn là một giải pháp hay mà ít người biết và ứng dụng, khi cần gia công lỗ đường kính lớn người dùng thường hay chọn máy công suất lớn, nhưng lại không nghỉ đến phương pháp cắt lỗ của máy khoan từ Powerbor, có thể xem đây là một thiếu xót rất lớn và đáng tiếc cho người sử dụng.

Để khoét lỗ bằng máy khoan bàn dây đai hoặc máy khoan bàn hộp số thì thiết bị phải thỏa mãn các điều kiện như trục chính phải kiểu côn MT2, MT3, MT4, hành trình trục phải chính xác không được rung lắc, bàn làm việc phải di chuyển được và cố địng vững trên trụ máy, các bộ gá kẹp phôi phải thật vững trên bàn làm việc, đặc biệt là lỗ cần gia công phải xuyên vật liệu.

Khoét lỗ bằng máy khoan bàn cho phép làm việc với đường kính lớn dù công suất máy không cao, ví dụ máy khoan bàn LG-16A khả năng khoan lỗ lớn nhất là 16mm. Nhưng nếu dùng mũi khoét hoặc mũi khoan từ thì cho phép làm việc với đường kính đến 30mm.

Mặc khác thời gian khoét lỗ sẽ rất nhanh vì nó chỉ lấy 1 phần vật liêu cần loại bỏ trong lỗ mà thôi. Vậy để khoét lỗ bằng máy khoan bàn cần những phụ kiện gì?

Để khoét lỗ bằng máy khoan bàn cần có 2 phụ kiện: mũi khoan từ và đầu kẹp mũi khoan từ, Mũi khoan từ người dùng nên chọn theo đường kính lỗ cần gia công từ 12mm đến 120mm, đầu kẹp mũi khoan từ còn gọi là Abor nên chọn theo độ côn của trục chính máy khoan bàn, nó có thể là MT2 hoặc MT3 tùy theo máy.

Lưu ý khi làm việc với đường kính hơn 65mm nên chọn đầu kẹp mũi khoan từ 1-1/4 Inch, nếu nhỏ hơn 65mm nên chọn loại 3/4 Inch.

Khoét lỗ bằng máy khoan bàn

Khoét lỗ bằng máy khoan bàn2 bình luận

  1. Gía của máy bao nhiêu vậy công ty?

  2. Hình thức thanh toán khi mua máy ntn vậy?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.