Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ » Mũi khoan từ HSS TCT

Mũi khoan từ HSS TCT

Mũi khoan từ HSS TCT Powerbor là loại dao cụ dùng cắt lỗ hay khoét lỗ trên vật liệu kim loại, mũi khoan từ HSS dùng cắt lỗ trên thép mềm và mũi khoan từ TCT cắt lỗ trên thép cứng. Cả 2 loại mũi khoan từ HSS TCT điều có chức năng cắt lỗ nhưng được thiết kế khác nhau.

Nếu như mũi cắt HSS (High Speed Steel) được gia công trực tiếp trên thân, thì mũi cắt TCT (Tungsten Carbide Tip) là những chíp rời được hàn vào thân mũi.

Về góc cắt thì 2 loại mũi cũng khác nhau, mũi TCT góc cắt cho tất cả các răng là giống nhau, mũi HSS góc cắt cho mổi răng là khác nhau. vì vậy nếu sử dụng thép mềm hoặc thép trung bình nên chọn mũi cắt HSS, nếu sử dụng thép cứng nên chọn mũi cắt TCT.

Mũi khoan từ HSS TCT Powerbor ngày nay đã trở nên thông dụng và ngày càng rẻ, nên dần dần nó sẽ mang tính phổ thông trong ngành khoan cắt lỗ kim loại.

Nếu như trước đây chuẩn đuôi mũi khoan từ bị hạn chế trên tưng thương hiệu, thì ngày nay cũng trở thành đa năng hơn, thiết kế thích hợp cho nhiều loại máy khoan từ hơn chứ không còn cá biệt nửa. Kiểu thiết kế mũi khoan từ HSS TCT cũng tiến bộ hơn, cho phép thoát phôi nhanh, giảm tối đa lực moment cắt không cần thiết nhất là khi phải gia công lỗ sâu trên 50mm.

Mũi khoan từ HSS TCT Powerbor giá rẻ có đủ các Size từ 12-100mm, chuẩn cho phép cắt sâu 50mm, nếu cần độ sâu hơn có thể xem là “phi tiêu chuẩn” cần đặt riêng.

Có điều lưu ý rằng nếu mũi khoan từ có đường kính từ 12-65mm sử dụng đầu kẹp mũi khoan từ Arbor 3/4 inch, nếu mũi khoan từ HSS TCT có đường kính 66-100mm sử dụng đầu kẹp mũi khoan từ Arbor 1.1/4 inch.

Trong trường hợp cắt lỗ sâu trên 50mm, thì người sử dụng cần trang bị thêm cây định tâm đặc biệt. Ngoài các loại trên còn có mũi khoan từ đặc biệt cho phép cắt nhiều thấm thép xếp chông lại với nhau.

Mũi khoan từ HSS TCT

Mũi khoan từ HSS TCT

Mũi khoan từ HSS TCT Powerbor là loại dao cụ dùng cắt lỗ hay khoét lỗ trên vật liệu kim loại, mũi khoan từ HSS dùng cắt lỗ trên thép mềm và mũi khoan từ TCT cắt lỗ trên thép cứng. Cả 2 loại mũi khoan từ HSS TCT điều có chức năng cắt lỗ …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


2 bình luận

  1. Gía của sản phẩm và hình thức thanh toán?

  2. Mũi khoan từ HSS TCT là hàng của nước nào sản xuất?

Viết một bình Luận

*

thirteen + five =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.