Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ » Mũi khoan từ chuẩn 3 bi 1 vát

Mũi khoan từ chuẩn 3 bi 1 vát

Mũi khoan từ chuẩn 3 bi 1 vát Powerbor gồm các Size 12-100mm cho 2 loại mũi HSS và mũi TCT rất được thịnh hành hiện nay vì giá rẻ và sử dụng được hầu hết máy khoan từ, Ưu điểm của kiểu mũi này cho phép lắp trên nhiều loại đầu kẹp mũi khoan từ khác nhau, không phân biệt kiểu lắp nhanh hay lắp thường có khóa kiểu 2 đai ốc lục giác.

Nếu như trước đây mũi khoan từ gần như chỉ có 2 chuẩn là châu Âu mũi 2 mặt vát và châu Á mũi chuẩn 3 bi (Nitto), thì bây giờ mũi khoan từ chuẩn 3 bi 1 vát là tổng hợp của 2 chuẩn đó. Vì vậy nó cho phép lắp trên nhiều loại máy khoan từ châu Âu, châu Á khác nhau.

Mũi khoan từ này nếu lắp trên đầu kẹp mũi khoan từ 2 đai ốc lục giác kiểu châu Âu, thì nó được cố định chỉ bằng 1 đai ốc lục giác. Điều này dễ dẫn đến hư đầu kẹp khi cắt các lỗ có đường kính lớn.

Vì vậy loại mũi khoan từ này có nhiều tiện lợi nhưng phải hết sức cẩn thận. Với chuẩn này được hiện diện trên các loại mũi khoan từ thép gió, mũi khoan từ hợp kim, mũi khoan từ đặc biệt và mũi khoan ray.

Do sự tiến bộ của công nghệ chế tạo, nên ngày nay mũi khoan từ Powerbor có giá thành tương đối rẻ đối với các Size mang tính chất phổ thông, nên hầu hết người mua máy khoan từ đều dùng mũi khoan từ, khác với trước đây là mua máy khoan từ như lại dùng mũi khoan thường thật là lãng phí tiền đầu tư.

Mũi khoan từ chuẩn 3 bi 1 vát

Mũi khoan từ chuẩn 3 bi 1 vát

Mũi khoan từ chuẩn 3 bi 1 vát Powerbor gồm các Size 12-100mm cho 2 loại mũi HSS và mũi TCT rất được thịnh hành hiện nay vì giá rẻ và sử dụng được hầu hết máy khoan từ, Ưu điểm của kiểu mũi này cho phép lắp trên nhiều loại đầu kẹp mũi khoan …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


2 bình luận

  1. Gía của mũi cắt này là bao nhiêu?Mũi có được bảo hành không add?

  2. Công ty có giao hàng tận nơi khi mua hàng không?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.