Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Mũi khoan từ hợp kim UK » Mũi khoan từ hợp kim

Mũi khoan từ hợp kim

Mũi khoan từ hợp kim giá tốt Powerbor UK tiêu chuẩn EU/G7 gọi là mũi TCT, chuyên dùng khoét lỗ trên vật liệu cứng, thép xây dựng, lắp được trên hầu hết máy khoan từ châu Âu, châu Á theo chuẩn đa năng. Mũi có tên thương mại là Powerbor hoặc Powerbor UK.

Ngày nay do sự tiến bộ trong gia công chế tạo nên giá mũi khoan từ hợp kim TCT trở nên rẻ, thậm chí đối với đường kính lớn nó có thể rẻ hơn mũi khoan từ thép gió HSS.

Mũi TCT ngày càng được sử dụng rộng rải vì nó cho phép cắt nhanh so với tốc độ của mũi HSS, mặc khác nó làm việc được trên tất cả vật liệu, đặc biệt là vật liệu cứng ngay cả vật liệu Inox.

Mũi khoan từ hợp kim TCT Powerbor UK ứng dụng công nghệ hàn trực tíêp các chíp vất liệu Tungsten Carbide lên thân mũi khoan từ, nhờ vậy mà giá mũi TCT ngày càng rẻ và không lệch so với mũi HSS là bao nhiêu.

Giống như mũi HSS, mũi TCT dùng được hầu hết trên tất cả các máy khoan từ của nhiều thương hiệu khác nhau, trên một số máy khác trong đó có máy khoan bàn hộp số.

Mũi khoan từ hợp kim TCT Powerbor ngày nay cũng được thiết kế thông minh hơn, đặc biệt là thân dài nhưng cạnh ngắn, giúp thoát phôi nhanh trong quá trình cắt lỗ nhất là khi cắt lỗ sâu trên 50mm hoặc cắt các lỗ có đường kính lớn hơn 65mm.

Mũi khoan từ hợp kim TCT Powerbor có một điểm khác nửa so với mũi HSS là dùng cây định tâm 8mm thay vì 6mm. Đây là điểm mà người mua mũi khoan từ HSS TCT cần chú ý.

Mũi khoan từ hợp kim

Mũi khoan từ hợp kim TCT Powerbor

Mũi khoan từ hợp kim giá tốt Powerbor UK tiêu chuẩn EU/G7 gọi là mũi TCT, chuyên dùng khoét lỗ trên vật liệu cứng, thép xây dựng, lắp được trên hầu hết máy khoan từ châu Âu, châu Á theo chuẩn đa năng. Mũi có tên thương mại là Powerbor hoặc Powerbor UK. Ngày nay do …

Đánh giá: Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này !
0


5 bình luận

  1. Gía của mũi khgoan này bao nhiêu?

  2. Gía của mũi khoan này bao nhiêu?

  3. Gía tốt nhất của mũi khoan từ hợp kim bao nhiêu?

  4. Hình thức thanh toán khi mua hàng của công ty?

  5. Mũi khoan từ hợp kim là hàng của nước nào sản xuất?

Viết một bình Luận

*

1 × two =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.