Trụ sở : 28 đường 14, KDC Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Điện thoại: 028 62726265            028 62726266
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ » Mũi khoan từ Anh Quốc M2

Mũi khoan từ Anh Quốc M2

Mũi khoan từ Anh Quốc M2 dùng để chỉ mũi khoan từ thép gió HSS, đây là loại mũi có giá thành thấp và rẻ nhất, mũi chỉ làm việc chủ yếu trên các loại thép trung bình, không thực hiện được trên thép cứng, Inox. M2 là vật liệu tiêu chuẩn nằm trong nhóm HSS (Molybdenum High Speed Steels M1, M2, M7, M35, M45, M50).

Vật liệu này chuyên dùng để gia công dao cụ như mũi khoan xoắn,dao tiện…và trong tiêu chuẩn châu Âu người ta dùng M2 để làm mũi khoan từ nên có tên thường gọi là mũi khoan từ thép gió hoặc mũi khoan từ HSS.

Ở Anh Quốc nói riêng và khu vực châu Âu nói chung gần như các nhà sản xuất máy khoan từ điều dùng 2 loại vật liệu để làm mũi khoan từ thép gió là M2HSS và M42HSS còn gọi là mũi khoan từ Cobalt.

Vì vậy khi nói đến mũi khoan từ Anh Quốc M2 phải nghỉ ngay đến đó là mũi thép gió HSS được làm từ nhớm vật liệu M2HSS. Nếu nói đến mũi khoan từ Anh Quốc M42 thì nghỉ ngay đến mũi thép gió HSS làm từ vật liệu M42HSS có tên gọi khác là mũi khoan từ Cobalt.

Mũi khoan từ Anh Quốc M2 nếu so với mũi khoan từ hợp kim TCT thì nó bị giới hạn vật liệu gia công, vì vậy nó có giá thành thường rẻ hơn, đặc biệt là nó cho phép mài lại để tái sử dụng.

Tuy nhiên để mài mũi khoan từ cần phải có loại máy mài đặc biệt vì tất cả các răng mũi đều có góc lệch khác nhau, đây củng là một điểm khác so với mũi khoan từ hợp kim TCT.

Mũi khoan từ Anh Quốc M2

Mũi khoan từ Anh Quốc M2

 3 bình luận

  1. Mũi khoan này sử dụng được bao lâu?

  2. Báo giá của mũi khoan từ Anh Quốc M2?

  3. Công ty có gaio hàng tận nơi không?

Viết một bình Luận

*

Scroll To Top
error:
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.