Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ » Mũi khoan từ bán nhiều nhất

Mũi khoan từ bán nhiều nhất

Mũi khoan từ bán nhiều nhất tập trung vào độ cắt sâu 35mm và 50mm loại Powerbor thép gió HSS và Powerbor hợp kim TCT, chuẩn đuôi phần lớn là đa năng 3 bi 1 vát, người sử dụng thích loại này vì dễ sử dụng trên nhiều loại máy khác nhau. Về độ cắt sâu 35mm và 50mm củng dễ hiểu vì đây là 2 thông số phổ thông nhất của thép tấm và dầm thép theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Nếu như trước đây mũi khoan từ hợp kim TCT còn đắc thì người dùng hay sử dụng mũi thép gió HSS. Nhưng ngày nay do sự phát triển công nghệ mũi TCT trở nên rẻ hơn. Vì vậy người dùng quay lại thích dùng mũi hợp kim TCT mặc dù có những trường hợp không cần thiết.

Tại thời điểm hiện tại mũi khoan từ Coban M42 và mũi khoan ray không phải là mũi khoan từ bán nhiều nhất, do nhu cầu thị trường ít sử dụng nhất là khoan ray hay còn gọi là khoan đường sắt.

Nếu như trước đây loại mũi khoan từ châu Âu M42 (Coban) được bán khá nhiều thì ngày nay người sử dụng đã chuyển qua hết mũi hợp kim TCT. Nếu sử dụng thép gió họ lại dùng loại mũi khoan từ Anh Quốc M2. Cuối cùng thì 2 loại hợp kim TCT và thép gió HSS (M2) là 2 loại mũi khoan từ bán nhiều nhất.

Đối với các độ cắt sâu khác ngoài 25mm, 35mm và 50mm thì ít có người sử dụng hơn ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt cắt sâu đến 90mm hay thép gió 110mm nhưng những trường hợp này không nhiều. Vì vậy nói mũi khoan từ bán nhiều nhất chủ yếu có độ cắt sâu 25mm,35mm và 50mm.

Có một điểm lưu ý cho người sử dụng rằng chỉ nên mua loại mũi khoan từ Powerbor vừa tầm cắt với vật liệu, nhiều người có suy nghỉ rằng mua mũi dài 50mm để cắt được cả 25mm và 50mm. Điều này chỉ đúng đối với các người cắt chuyên nghiệp, nếu không sẽ dễ dàng gây bể mũi.

Mũi khoan từ bán nhiều nhất

Mũi khoan từ bán nhiều nhất3 bình luận

  1. Gía của mũi khoan này là bao nhiêu vậy add?

  2. Hình thức thanh toán khi mua hàng của công ty ntn?

  3. Mũi khoan từ bán nhiều nhất là loại nào add?

Viết một bình Luận

*

four × 4 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.