Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ » Mũi hợp kim cho máy khoan từ

Mũi hợp kim cho máy khoan từ

Mũi hợp kim cho máy khoan từ Powerbor dùng để gia công trên các loại vật liệu mà mũi khoan thép gió không thể làm được. Mũi có 2 loại cho phép cắt sâu 35mm gọi là mũi ngắn và cắt sâu 55mm gọi là mũi dài.

Ưu điểm của mũi khoan từ hợp kim là thời gian cắt nhanh và làm việc được trên nhiều loại vật liệu khác nhau ngay cả khoan cắt Inox. Đây là điều mà các loại mũi khoan từ thường khác không thực hiện được.

Mũi hợp kim cho máy khoan từ có 2 loại mà người sử dụng quen gọi là cắt lỗ để chỉ mũi khoan từ và khoét lỗ để chỉ mũi cưa. Thật ra do tên gọi mà thôi chứ cả 2 điều thực hiện gia công lỗ nhưng kiểu thiết ké mũi và phương pháp hoạt động khác nhau.

Nếu như mũi khoan từ hợp kim có kiểu cắt trực tiếp vào chi tiết ngay từ đầu thì mũi khoét lỗ không thể thực hiện như vậy mà phải khoan lấy tâm trước. Do đó không thể áp dụng được khi vật liệu dày trên 10mm vì thời gian gia công một lỗ quá lâu.

Nếu sử dụng mũi hợp kim cho máy khoan từ kiểu mũi cưa chỉ nên thực hiện trên các loại vật liệu mỏng và cần trang bị thêm loại đầu kẹp mũi khoan.

Nếu dùng kiểu mũi khoan từ thì cần có đầu kẹp mũi khoan từ, loại đầu này thường được kèm theo máy khi mua mới. Ngoài 2 kiểu mũi cắt và mũi khoét lỗ ra còn có một loại mũi gia công lỗ khác gọi là mũi khoan xoắn, mũi này củng có 2 loại là hợp kim và HSS.

Mũi hợp kim cho máy khoan từ

Mũi hợp kim cho máy khoan từ3 bình luận

  1. Gía của mũi hợp kim này là bao nhiêu?

  2. Mũi hợp kim là hàng xuất xứ của nước nào?

  3. Hình thức thanh toán khi mua mũi hợp kim cho máy khoan từ ntn?

Viết một bình Luận

*

ten − eight =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.