Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ » Mũi khoan từ nào tốt

Mũi khoan từ nào tốt

Mũi khoan từ nào tốt?, đây là câu hỏi mà khó có câu trả lời, hoặc có trả lời thì cung là một sự tranh luận mà thôi, cuối cùng chỉ có người sử dụng là có sự đánh giá tương đối khách quan nhất.

Nói như thế không có nghĩa là người dùng sẽ hiểu rỏ mũi khoan từ nào tốt, để đánh giá điều này cần phải dựa trên một vài tiêu chí nhất định. Ví dụ như vật liệu gia công là gì?, thiết bị gia công dùng loại máy nào?, người sử dụng có biết dùng hay không?.

Về vật liệu để đánh giá mũi khoan từ nào tốt? cần xem vật liệu đó là gì? nên dùng mũi khoan từ hợp kim TCT hay thép gió HSS, trong 2 loại này nếu dùng sai sẽ không mang lại hiệu quả vì mổi loại đều có ưu khuyết điểm riêng. Xem mũi hợp kim TCT tại đây và mũi thép gió HSS tại đây.

Xét về thương hiệu để đánh giá mũi khoan từ nào tốt ?, cần phải xem thương hiệu đó có tồn tại trên thị trường bao nhiêu năm, vì thời gian này phần nào đã phản ánh chất lượng mũi khoan từ.

Như mũi khoan từ Powerbor UK đã tồn tại riêng ở thị trường Việt Nam trên 10 năm, ở Anh Quốc 30 năm. Hoặc thương hiệu Nitto tồn tại ở Việt Nam trên 15 năm… đây là những thương hiệu chấp nhận được.

Nếu xem về xuất xứ để đánh giá mũi khoan từ nào tốt thì mũi khoan từ Anh Quốc hoặc các quốc gia châu Âu có lẻ được người tiêu dùng yêu chuộng hơn khu vực châu Á như mũi khoan từ Hàn Quốc, Đài Loan ngoại trừ mũi Nitto.

Mũi khoan từ nào tốt

Mũi khoan từ nào tốt3 bình luận

  1. Cho xem giá mũi khoan này để tham khảo nha add?

  2. Công ty đang bán mũi khoan từ nào tốt nhất?

  3. Công ty có bán những loại mũi khoan từ nào?

Viết một bình Luận

*

5 × five =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.