Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ » Mũi khoét lỗ kim loại

Mũi khoét lỗ kim loại

Mũi khoét lỗ kim loại có 2 kiểu chú yếu là mũi khoan từ (Annular Cutters) và mũi cưa (Holesaws). Tên gọi có thể khác nhau tùy theo vùng miền hoặc cách quen của người sử dụng, nhưng chức năng là giống nhau.

Mặc dù cả 2 loại này đều sử dụng được trên máy khoan từ, tuy nhiên phương thức hoạt động thì khác nhau hoàn toàn và mổi loại có ưu nhược điểm riêng, giới hạn riêng của nó. Vậy sự khác nhau ở điểm gì?.

Nếu mũi khoét lỗ kim loại là mũi khoan từ thường có 2 dạng phổ thông nhất là mũi khoan từ hợp kimmũi khoan từ thép gió. Phương thức hoạt động là cắt hình khuyên (hình tròn) xuyên vật liệu mà không cần khoan tước lỗ tâm.

Chính nhờ điều này mà mũi khoan từ có thể sử dụng trên các vật liệu dày thậm chí dày trên 100mm. Đây là điều mà trên mũi cưa (Holesaws) khó lòng thực hiện được.

Mặc khác mũi khoan từ còn có một điểm yêu nửa là khi làm việc trên đường ống, nhất đường ống đang vận hành thì khó lấy phôi cắt ra mà thường là bị rơi vào bên trong.

Nếu mũi khoét lỗ kim loại là dạng mũi cưa (Holesaws) có 2 loại phổ thông gọi là hợp kim TCT và Bi-Metal. Phương pháp hoạt động của loại mũi này là cần khoan trước lỗ tâm.

Chính điều này mà nó chỉ có thể trên các vật liệu có độ dày vừa phải thường là dưới 5mm nên có một tên gọi khác là “máy khoét tole”. Đặt biệt nó làm việc rất tốt trên đường ống nhất là ống nướ, ống cứu hỏa, cụ thể là khi làm việc với máy HC-127.

Mũi khoét lỗ kim loại

Mũi khoét lỗ kim loại3 bình luận

  1. Gía của mũi khoan này bao nhiêu add?

  2. Mũi khoét lỗ kim loại thì khoét tối đa được bao nhiêu mũi?

  3. Mũi khoét lỗ kim laoij là hàng của nước nào sản xuất add?

Viết một bình Luận

*

20 − two =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.