Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ » Mũi khoan từ Powerbor

Mũi khoan từ Powerbor

Mũi khoan từ Powerbor giá tốt nhất do Anh Quốc sản xuất gồm 6 loại: mũi khoan từ thép gió HSS M2, Mũi khoan hợp kim, mũi khoan từ Coban HSS M42, Mũi khoan Blue, mũi khoan ray và mũi khoan thép xếp chồng. Trong 6 loại này thì mũi khoan từ thép gió HSS M2 và mũi hợp kim là thông dụng nhất, các loại khác it được sử dụng hơn.

Trong đó có mũi khoan từ xếp chồng được thiết kế khá hay gọi là mũi khoan từ đặc biệt. Đặc biệt ở chổ nó cho phép xếp chồng nhiều tấm thép lên nhau để cắt một lần tạo sự đồng tâm và tiết kiệ kiệm thời gian. Với mũi khoan từ thường cũng có thể làm được việc này, nhưng thật sự là không an toàn.

Mũi khoan từ Powerbor Anh Quốc có 2 loại phổ biến nhất là mũi hợp kim TCTthép gió HSS, các loại mũi này được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu.

vì vậy không những lắp được trên các dòng máy khoan từ Anh Quốc mà có thể lắp được trên một số máy khác như BDS, JEI, Karnasch, Promotech, Evolution hờ sử dụng chuẩn đuôi đa năng.

Điểm lưu ý với người sử dụng là nếu dùng mũi thép gió HSS nên dùng kèm với cây định tâm 6.35mm. Nếu dùng mũi hợp kim TCT nên dùng kèm cới cấy đinh tâm 8mm.

Tại thị trường Việt Nam mũi khoan từ Powerbor UK giá rẻ chuyên dùng thi công các công trình sắt thép kết cấu, sắt thép xây dựng.

Ưu điểm lớn nhất của dòng mũi này là dể sử dụng, thời gian cắt nhanh rút ngắn được tiến độ thi công. Một ưu điểm khác là luôn có đầy đủ hàn tồn kho đủ các Size, đảm bảo thời gian cung cấp nhanh nhất cho người sử dụng.

Mũi khoan từ Powerbor

Mũi khoan từ Powerbor

 3 bình luận

  1. Cập nhật giá của mũi này cho em biết đi add?

  2. Mũi khoan từ Powerbor có phải là mũi tốt nhất không add?

  3. Mũi đang có hàng tại công ty không add?

Viết một bình Luận

*

14 − 3 =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.