Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ » Chọn mũi khoan từ hay khoan xoắn

Chọn mũi khoan từ hay khoan xoắn

Nên chọn mũi khoan từ hay khoan xoắn?, câu trả lời rằng nếu khoan xuyên vật liệu thì chọn mũi khoan từ Powerbor hợp kim TCT hoặc thép gió HSS, nếu không xuyên vật liệu nên chọn mũi khoan xoắn. Thật ra đây là 2 dao cụ dùng cho máy khoan từ Powerbor có chức năng gần giống nhau nhưng không thể thay thế cho nhau hoàn toàn.

Vì xét cho cùng mổi loại đều có ưu nhược điểm riêng, tùy theo công việc mà ứng dụng cho hợp lý. Đừng vội nói mũi khoan từ ưu điểm hơn mũi khoan xoắn.

Nên chọn mũi khoan từ hay khoan xoắn?. Đối với trường hợp cắt lỗ xuyên vật liệu thì mũi khoan xoắn không thể nào bì kịp với mũi khoan từ. Tại sao?, vì mũi khoan xoắn phải lấy hết phần vật liệu trong phôi nên thời gian rất lâu đối với các lỗ có đường kính lớn.

Trong khi mũi khoan từ Powerbor chỉ lấy một phần vật liệu trong lỗ mà thôi nên thời gian rất nhanh hơn nhiều. Vì vậy máy chạy nhẹ hơn nhiều đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị.

Nên chọn mũi khoan từ hay khoan xoắn?. Đối với các lỗ không xuyên vật liệu thì mũi khoan từ không thể thực hiện được vì không thể lấy hết phần phôi trong lỗ. Trong khi mũi khoan xoắn tỏ ra vô cùng hửu dụng trong trường hợp này vì nó lấy hết phôi trong lỗ cần gia công.

Một ưu điểm khác của mũi khoan xoắn là có thể mài bằng máy mài 2 đá thông thường. Trong khi mũi khoan từ phải cần đến máy mài chuyên dụng đắc tiền và không phai nơi nào củng có.

Nên chọn mũi khoan từ hay khoan xoắn

Nên chọn mũi khoan từ hay khoan xoắn4 bình luận

  1. Hàng náy có giá bao nhiêu?Sao không thấy giá vậy add?

  2. Mua mũi khoan này có được bảo hành không?

  3. Mũi khoan từ và khoan xoắn có gì khác nhau vậy add?

  4. Báo giá của từng loại mũi khoan nha add?

Viết một bình Luận

*

seventeen + eleven =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.