Trụ sở chính: 143 đường 6, P.Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
Điện thoại: 028 3728 1963 (4 line)            Fax: 028 37281966
Email: seotoancau@gmail.com      Hotline: 0908939424 (Mr Định)
Home » Kỹ thuật mũi khoan từ » Bán mũi khoan từ có khuyến mãi

Bán mũi khoan từ có khuyến mãi

Bán mũi khoan từ có khuyến mãi đặt biệt cho khách hàng khi mua mũi khoan từ Powerbor. Khuyến mãi đặc biệt khi mua số lượng 10 mũi, 20 mũi, 30 mũi hoặc nhiều hơn. Việc khuyến mãi tùy thuộc vào số lượng, kích thước mũi mà khách hàng chọn và lượng hàng tồn kho mà Cty Toàn Cầu đang hiện có.

Bán mũi khoan từ có khuyến mãi được áp dụng cho cả 2 loại mũi khoan từ hợp kimmũi khoan từ thép gió, không áp dụng cho mũi khoan ray, mũi khoét lỗ (mũi cưa).

Nếu mua 10 mũi bất kỹ dù là hợp kim hay thép gió được tặng cây định tâm, cây định tâm này do khách hàng tùy chọn 6mm hoặc 8mm, miễn sao phù hợp với loại mũi khoan từ mà khách hàng đang sử dụng là được.

Nếu khách hàng mua 10 mũi khoan từ size ngắn có đường kính 12-16mm sẽ được tặng 1 mũi khoan từ cùng loại. Nếu mua 20 mũi size ngắn có kich thước từ 17mm-24mm sẽ được tặng 2 mũi cùng loại.

Nếu mua 30 mũi từ 25mm-30mm sẽ được khuyến mãi 3 mũi cùng loại. Đối với các mũi có kich thước lớn hơn, việc khuyến mãi phụ thuộc vào thời điểm mà khách hàng đang mua.

Việc áp dụng bán mũi khoan từ có khuyến mãi được áp dụng cho mũi khoan từ thép gió và hợp kim, đồng thời được tính kèm theo mà không trừ vào giá thành của số lượng mũi mà khách hàng đã mua.

Ngoài việc bán mũi khoan từ có khuyến mãi, Cty Toàn Cầu còn thực hiện bán máy khoan từ có khuyến mãi phụ kiện bao gồm các loại cây định tâm, chổi than máy khoan từ, Rotor (ro to) máy khoan từ….

Bán mũi khoan từ có khuyến mãi

Bán mũi khoan từ có khuyến mãi

 3 bình luận

  1. Bái giá của mũi khoan này cho em với add?Báo giá gởi qua mai luôn nhal

  2. Mua mũi khoan từ thì được khuyến mãi cái gì vậy add?

  3. Mua mũi khoan từ được khuyến mãi gì vậy add?

Viết một bình Luận

*

5 × one =

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.